Những lý do điển hình khiến bạn không thể giảm mỡ bụng

Đăng ngày:

Để giảm mỡ bụng thì luyện tập thể dục không phải là tất cả, nó quan trọng nhưng chỉ là một phần. Bên cạnh đó còn là chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ.

Số đo vòng eo không chỉ quyết định việc bạn mặc có vừa một cái áo hay không, mà nó còn cho biết tình trạng sức khỏe của bạn. Bụng mỡ có thể là dấu hiệu của bệnh tật, bao gồm tiểu đường loại 2. Như vậy, giảm mỡ bụng là một nhiệm vụ tối quan trọng. Tuy nhiên, một số thói quen sinh hoạt hằng ngày sẽ gây khó dễ cho quá trình thu nhỏ vòng eo của bạn.

Một lối sống quá nhanh, quá nguy hiểm

Công việc bận rộn khiến bạn lơ là việc nấu ăn. Bạn bắt đầu một ngày mới với những gói mì ăn liền, lê la ngoài đường cho bữa trưa và bữa tối. “Đồ ăn mang đi” trở thành người bạn đường thân thiết. Thói quen ăn ngoài không phải là một thói quen tốt. Nó khiến bạn khó kiểm soát những thay đổi trong cơ thể và dễ dẫn tới tình trạng thừa calorie. Đầu bếp lý tưởng nhất chính là bản thân bạn. Chỉ bạn mới hiểu rõ mình cần gì nhất. Dù sẽ mất đôi chút thời gian nhưng hãy cố gắng thu xếp để tự nấu cho mình những bữa ăn chất lượng nhất, dinh dưỡng nhất. Đi bất cứ đâu thì cơm nhà vẫn là số một, phải không?

những-lý-do-khiến-bạn-không-thể-giảm-mỡ-bụng-elleman-1

Con cái

Bổn phận làm cha/mẹ sẽ lấy đi thời gian tập thể dục của bạn. Nếu trước kia, bạn có tới hẳn hai tiếng cho một buổi tập thì bây giờ, bạn chỉ còn khoảng nửa tiếng. Tuy nhiên, đây là điều bất khả kháng và việc tốt nhất bạn có thể làm là chấp nhận và thích nghi.

Những bài tập tại nhà với cường độ cao là lựa chọn không hề tồi cho những ông bố, bà mẹ. Chỉ cần quyết tâm và lên kế hoạch hợp lý, bạn sẽ phần nào nguôi ngoai nỗi nhớ phòng gym. Bên cạnh đó, hạn chế sử dụng máy móc. Thay vì đi thang máy thì đi thay bộ, thay vì chạy xe máy thì chạy xe đạp (nếu chỗ làm không quá xa nhà).

 giam-mo-bung-elle-vietnam

Đọc đầy đủ tại: 5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ GIẢM MỠ BỤNG

Nhóm thực hiện

Phúc (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more