Những lý do nên sở hữu kem lót trang điểm cho mắt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/01/2016 09:53:54

Trang điểm có thể nói chính là đặc quyền của phái nữ, giúp các bạn gái trở nên tỏa sáng rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, để lớp trang điểm được hoàn hảo nhất, có lẽ không thể không nhắc đến kem lót chuyên dụng cho mắt. Hãy cùng ELLE tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sở hữu tuýp kem lót đặc biệt này nhé!

Kiềm dầu, tạo lớp nền hoàn hảo cho bầu mắt

Tương tự như kem lót trang điểm cho mặt, kem lót cho mắt có tác dụng làm đều vùng da bầu mắt, tạo ra lớp nền hoàn hảo cho bước trang điểm tiếp theo. Ngoài ra, lớp kem còn giúp kiềm dầu vùng mắt – nơi bạn gái thường xem nhẹ và bỏ qua mỗi khi trang điểm.

.

Khi sử dụng kem lót trang điểm cho mắt, bạn nên dùng ngón áp út vỗ nhẹ nhàng cho lớp kem thấm dần,tránh kéo căng mắt sẽ gây chảy xệ vềl lâu dài

Khi sử dụng kem lót trang điểm cho mắt, bạn nên dùng ngón áp út vỗ nhẹ nhàng cho lớp kem thấm dần, tránh kéo căng mắt sẽ gây chảy xệ về lâu dài

Giữ lớp phấn mắt được bền lâu, hỗ trợ phấn mắt lên đúng màu chuẩn

Nhờ vào lớp nền đã được tạo ra bởi kem lót, từ đó bạn gái có thể đánh phấn mắt một cách hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, lớp kem lót cũng giúp phấn mắt bám lâu và dễ dàng dùng cọ để hòa trộn các màu sắc theo ý thích cho đôi cửa sổ tâm hồn của mình. Bạn có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây như một minh chứng cho thấy sức mạnh của kem lót trang điểm dành cho mắt.

.

Khi sử dụng kem lót cho mắt, màu sắc phấn sẽ trở nên nổi bật hơn, đúng màu và bám lâu hơn bình thường

Khi sử dụng kem lót cho mắt, màu sắc phấn sẽ trở nên nổi bật hơn, đúng màu và bám lâu hơn bình thường

Cách dùng kem lót trang điểm cho mắt

Dĩ nhiên, bạn không thể sử dụng kem lót cho mắt một cách tùy tiện. Tùy vào yêu cầu sử dụng, bạn sẽ có các lựa chọn sản phẩm kem lót khác nhau để lớp phấn lên màu được chuẩn nhất. Tuy nhiên, một điều tuyệt đối nên ghi nhớ đối với loại sản phẩm này đó là dùng càng ít càng tốt. Bạn không nên quá tham lam khi sử dụng kem lót cho mắt sẽ khiến đôi mắt trở nên nặng nề hơn bình thường.

.

Sử dụng kem lót cho mắt là yếu tố không thể thiếu để có lớp trang điểm bền cả ngày và rạng rỡ nhất

Sử dụng kem lót cho mắt là yếu tố không thể thiếu để có lớp trang điểm bền cả ngày và rạng rỡ nhất

Mẹo: Nếu muốn sử dụng màu mắt có nhũ lấp lánh, bạn nên sử dụng kem lót mắt không màu, chất kem mịn mờ sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nếu chưa kịp mua kem lót chuyên dụng cho mắt, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm thay thế cũng là một gợi ý không tồi.

Trang điểm mắt là công đoạn đòi hỏi tính tỉ mỉ, khéo léo và một chút tinh tế để có đôi cửa sổ tâm hồn hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn. Với những lý do ELLE mang đến, bạn nên ngay lập tức sắm một thỏi kem lót chuyên dụng cho mắt để trở thành cô gái tỏa sáng rạng rỡ nhất!

Xem thêm

Cách chọn kem lót trang điểm phù hợp từng loại da

Các yếu tố tạo nên một tuýp kem nền tốt

Cuộc cách mạng kem nền trang điểm BB cream & CC cream

Gợi ý 5 loại kem lót cho mắt “tuyệt đối nên thử”

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Ngân

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp