Sự kiện Mỹ quyền Tuyên ngôn: Bạn đã sẵn sàng đi tìm phiên bản đẹp nhất của chính mình?

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/01/2020 18:05:32

Đến với sự kiện Mỹ quyền Tuyên ngôn do ELLE Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Vinmec View, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn các phương pháp nâng tầm vẻ đẹp của bản thân, đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị. 

Chúng ta đang chứng kiến sự chuyển đổi vị thế giới vô cùng rõ rệt trong xã hội hiện đại. Nữ giới ngày càng thành công, biết nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực, xây dựng được sự nghiệp, khẳng định được vị thế trong cả sự nghiệp lẫn gia đình. Mà, phụ nữ càng độc lập, tự tin lại càng hiểu rõ giá trị của chính mình. Giờ đây, chúng ta dễ dàng bắt gặp những người phụ nữ sành điệu, xinh đẹp ở bất cứ đâu. Chuẩn đẹp thực sự đã được nâng lên rất nhiều so với 10 năm trước đây? Có phải vì phụ nữ bây giờ đẹp hơn trước hay không? Không hẳn. Rõ ràng, cái đẹp thời nào cũng có, nhưng mỗi thời đại lại quan niệm về vẻ đẹp theo một cách riêng. Chỉ là, nàng đã biết yêu thương, chiều chuộng bản thân hơn, biết cân bằng giữa trách nhiệm gia đình, xã hội và đời sống cá nhân, biết quan tâm đến nhan sắc, biết cách chăm sóc cơ thể, nhận được sự hỗ trợ của tiến bộ khoa học cũng như cởi mở hơn trong định nghĩa về cái đẹp. Hay nói đúng hơn, vẻ đẹp đã trở thành tuyên ngôn về giá trị bản thân của người phụ nữ.

vẻ đẹp người phụ nữ

Phụ nữ hiện đại hiểu rằng vẻ đẹp phải xuất phát từ cả diện mạo lẫn sư tự tin ở bên trong. Cái đẹp không còn được định nghĩa bằng một hình mẫu chuẩn mà sẽ hiển hiện khi một người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tất nhiên, không ai sinh ra đã hoàn mỹ. Đôi khi, chỉ cần hoàn thiện một vài chi tiết trên cơ thể, chúng ta đã có thể cảm thấy hài lòng về bản thân và trở nên tự tin hơn. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và tinh thần hội nhập quốc tế, nữ giới đã có nhiều hơn một lựa chọn để hoàn thiện sắc vóc. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, an toàn và hiệu quả ra đời cũng là để phục vụ nhu cầu chính đáng của phái đẹp. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không xâm lấn đang dần trở thành lựa chọn phổ biến bởi tính an toàn và vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa mà nó mang lại.

Nếu nàng vẫn còn băn khoăn về việc phẫu thuật thẩm mỹ có giữ gìn và nâng tầm được vẻ đẹp tự nhiên hay không, dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chính là câu trả lời đáng tin cậy. Với tôn chỉ “Mang lại phiên bản đẹp nhất cho chính bạn”, Vinmec luôn chú ý xây dựng dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng và công nghệ mới nhất; đồng thời bảo đảm tính an toàn, sang trọng và riêng biệt. Đó cũng là lý do Vinmec không ngừng nâng cao tay nghề đội ngũ bác sĩ, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn với các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao Hàn Quốc.

Vào ngày 5/1 tới đây, Tạp chí Phái đẹp ELLE sẽ phối hợp cùng Vinmec View tổ chức sự kiện Mỹ quyền Tuyên ngôn, cùng bạn kiến tạo nên vẻ đẹp còn mãi với thời gian – vẻ đẹp của riêng bạn, tôn lên nét riêng của chính bạn.

đi tìm vẻ đẹp bản thân

 

Tại sự kiện, bạn sẽ được gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe tư vấn từ những bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cũng như đại diện Hàn Quốc từ Bệnh viện Thẩm mỹ View về các công nghệ thẩm mỹ phổ biến như tạo hình ngực, kỹ thuật tạo hình mắt hai mí, nâng mũi, hút mỡ… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều hoạt động bổ ích khác và chia sẻ kiến thức với cộng đồng phụ nữ có chung mong muốn được hoàn thiện bản thân.

Bác sĩ Phạm Hồng Thái, bác sĩ Nguyễn Đăng Đại và bác sĩ Jeong Cheo sẽ giải đáp các thắc mắc về việc làm đẹp, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và trên thế giới, tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, lão hóa da và các giải pháp trẻ hóa da…Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được lắng nghe diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ về tiêu chuẩn cái đẹp và cách trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Ngoài ra, khi tham gia bốc thăm trúng thưởng, các bạn sẽ có cơ hội nhận được:

– 1 voucher miễn phí dịch vụ trị giá 100 triệu đồng
– 3 voucher miễn phí dịch vụ trị giá 50 triệu đồng
– 5 voucher thẩm mỹ 5 triệu cho hạn mức chi trả 10 triệu đồng

Ngoài ra, tất cả khách mời tham dự chương trình đều sẽ nhận được:

– 01 buổi trải nghiệm làm sạch chuyên sâu bằng công nghệ mài mòn kim cương (bao gồm: khám, tư vấn, trải nghiệm), trị giá 3 triệu đồng (số lượng lên đến 500 suất).

– Giảm ngay 40% cho 5 khách đầu tiên, 35% cho 10 khách tiếp theo và 30% cho 20 người kế tiếp cho các dịch vụ PTTM (bao gồm cả bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc)!

– Giảm ngay 30% cho 5 khách đầu tiên, 25% cho 10 khách tiếp theo và 20% cho 20 khách kế tiếp khi chọn các dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao tại Vinmec!

– Khách hàng mua Voucher Thẩm mỹ “Nhân đôi giá trị” với giá 5.000.000 VNĐ, sẽ được chi trả hạn mức tới 10.000.000 VNĐ cho các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn tại Vinmec Times City.

Sự kiện diễn ra vào ngày 5/1/2020 tại Hội trường tầng 7, tòa nhà phòng khám Vinmec Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bạn có thể chọn tham gia vào 2 khung thời gian: SÁNG: 9:00 AM – 12:00 PM và CHIỀU: 14:00 PM – 17:00 PM

Nhanh tay đăng ký tham dự chương trình ngay hôm nay để có cơ hội trở thành chủ nhân các giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp