Top 10 dầu gội tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/05/2017 13:42:25

[Tạp chí ELLE – 8/2016] Một mái tóc đẹp cần sự chăm sóc thường xuyên và bổ sung độ ẩm, nuôi dưỡng cũng như phục hồi những sợi tóc chắc khỏe để phái đẹp tự tin hơn sau mỗi lần thay đổi diện mạo.

 

ELLE gợi ý 10 sản phẩm dầu gội tốt nhất chăm sóc tóc cho bạn. Top 10 dầu gội tốt nhất năm nay sẽ là giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm mình đang sử dụng. Nếu sản phẩm bạn đang dùng đang là 1 trong 10 dầu gội tốt nhất này, thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn đang sử dụng một sản phẩm tốt đấy.

\ 1.TRÉSEMME KERATIN SMOOTH
Dầu gội chăm sóc tóc mềm mượt tức thì và giữ nếp tóc lên đến 48 giờ, chứa keratin protein và vitamin, TRESemmé Keratin Smooth giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc óng ả và vào nếp. TRESemme Keratin Smooth dành cho mọi loại tóc, phù hợp ngay với tóc nhuộm.<strong>1.TRÉSEMME KERATIN SMOOTH</strong><br/>Dầu gội chăm sóc tóc mềm mượt tức thì và giữ nếp tóc lên đến 48 giờ, chứa keratin protein và vitamin, TRESemmé Keratin Smooth giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc óng ả và vào nếp. TRESemme Keratin Smooth dành cho mọi loại tóc, phù hợp ngay với tóc nhuộm.
2. L’OCCITANE REPAIRING SHAMPOO
Dầu gội công thức mới có chứa phức hợp liên kết chống đứt gãy được tạo nên từ 5 loại tinh dầu (ylang-ylang, cam ngọt, hoa oải hương, phong lữ, bạch chỉ) và các axít amin có nguồn gốc thực vật, giúp phục hồi từ sợi tóc. Công thức không chứa silicon giúp mái tóc mềm ngay cả với tóc mỏng và yếu. Ngoài ra, dầu gội được bổ sung vitamin B5 giúp làm mịn, mềm và bảo vệ sợi tóc.<strong>2. L’OCCITANE REPAIRING SHAMPOO</strong><br/>Dầu gội công thức mới có chứa phức hợp liên kết chống đứt gãy được tạo nên từ 5 loại tinh dầu (ylang-ylang, cam ngọt, hoa oải hương, phong lữ, bạch chỉ) và các axít amin có nguồn gốc thực vật, giúp phục hồi từ sợi tóc. Công thức không chứa silicon giúp mái tóc mềm ngay cả với tóc mỏng và yếu. Ngoài ra, dầu gội được bổ sung vitamin B5 giúp làm mịn, mềm và bảo vệ sợi tóc.
3. MOROCCANOIL SMOOTHING SHAMPOO
Dầu Gội Suôn Mượt ngay lập tức cung cấp độ bóng mượt và dễ chải trong khi nhẹ nhàng làm sạch và gỡ rối những mái tóc xù rối. Khi được sử dụng theo cặp, thành phần công thức AminoRenewTM độc quyền phục hồi các amino axít để làm chắc khỏe cấu trúc keratin tự nhiên. Được chiết xuất từ dầu argan và bơ argan để giúp mái tóc bóng, mượt và dễ chải với hiệu quả lên tới 72 giờ.<strong>3. MOROCCANOIL SMOOTHING SHAMPOO</strong><br/>Dầu Gội Suôn Mượt ngay lập tức cung cấp độ bóng mượt và dễ chải trong khi nhẹ nhàng làm sạch và gỡ rối những mái tóc xù rối. Khi được sử dụng theo cặp, thành phần công thức AminoRenewTM độc quyền phục hồi các amino axít để làm chắc khỏe cấu trúc keratin tự nhiên. Được chiết xuất từ dầu argan và bơ argan để giúp mái tóc bóng, mượt và dễ chải với hiệu quả lên tới 72 giờ.
4. L’OREAL PROFESSIONNEL PRO FIBER PREVENT
Sản phẩm với công nghệ đột phá Aptyl 100 Molecular Complex tác động vào vỏ tóc sâu bên trong và bảo vệ bề mặt sợi tóc dành cho những mái tóc hư tổn nhẹ. Mùi hương dễ chịu với lớp hương đầu tiên ngọt ngào như mật ong, được khuếch tán với mùi hương hoa đại kết hợp mùi trái cây cam, chanh tươi mát và cuối cùng hòa quyện thành mùi hương thư giãn của vanilla và dừa. Giá: 450.000 VNĐ.<strong>4. L’OREAL PROFESSIONNEL PRO FIBER PREVENT</strong><br/>Sản phẩm với công nghệ đột phá Aptyl 100 Molecular Complex tác động vào vỏ tóc sâu bên trong và bảo vệ bề mặt sợi tóc dành cho những mái tóc hư tổn nhẹ. Mùi hương dễ chịu với lớp hương đầu tiên ngọt ngào như mật ong, được khuếch tán với mùi hương hoa đại kết hợp mùi trái cây cam, chanh tươi mát và cuối cùng hòa quyện thành mùi hương thư giãn của vanilla và dừa. Giá: 450.000 VNĐ.
5. PANTENE PRO-V DƯỠNG CHẤT NGĂN RỤNG TÓC
Pantene Pro-V Dưỡng chất ngăn rụng tóc được tăng cường công nghệ Chinon hiện đại giúp bảo vệ cả bên trong lẫn ngoài sợi tóc. Ngoài ra, với dưỡng chất Pro-V ưu việt thấm sâu và phục hồi hư tổn từ bên trong lõi tóc, cho bạn mái tóc chắc khỏe và óng mượt hơn từ trong ra ngoài và chấm dứt nỗi lo rụng tóc.<strong>5. PANTENE PRO-V DƯỠNG CHẤT NGĂN RỤNG TÓC</strong><br/>Pantene Pro-V Dưỡng chất ngăn rụng tóc được tăng cường công nghệ Chinon hiện đại giúp bảo vệ cả bên trong lẫn ngoài sợi tóc. Ngoài ra, với dưỡng chất Pro-V ưu việt thấm sâu và phục hồi hư tổn từ bên trong lõi tóc, cho bạn mái tóc chắc khỏe và óng mượt hơn từ trong ra ngoài và chấm dứt nỗi lo rụng tóc.
6. YVES ROCHeR LOW POW SHAMPOO
Dầu gội không bọt Yves Rocher Low Pow Shampoo có công thức chăm sóc tóc từ thiên nhiên sẽ nhẹ nhàng làm sạch da đầu, mang lại cảm giác sảng khoái với hương thơm thư giãn. Thành phần dịu nhẹ cùng công thức không tạo bọt chăm sóc tóc hiệu quả, giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn. Giá: 349.000 VNĐ.<strong>6. YVES ROCHeR LOW POW SHAMPOO</strong><br/>Dầu gội không bọt Yves Rocher Low Pow Shampoo có công thức chăm sóc tóc từ thiên nhiên sẽ nhẹ nhàng làm sạch da đầu, mang lại cảm giác sảng khoái với hương thơm thư giãn. Thành phần dịu nhẹ cùng công thức không tạo bọt chăm sóc tóc hiệu quả, giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn. Giá: 349.000 VNĐ.
7. ANDALOU ARGAN & SWEET ORANGE SHAMPOO
Dầu gội dành cho tóc đã qua sử dụng hóa chất, chứa thành phần dầu Argan, Amino Acid Complex, dầu cam ngọt, Milk Thistle Extract giúp làm sạch, sửa chữa, khôi phục độ đàn hồi, độ ẩm cho tóc, giải độc da đầu và chân tóc, thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh, xử lý tóc khô và xoăn cứng. <strong>7. ANDALOU ARGAN & SWEET ORANGE SHAMPOO</strong><br/>Dầu gội dành cho tóc đã qua sử dụng hóa chất, chứa thành phần dầu Argan, Amino Acid Complex, dầu cam ngọt, Milk Thistle Extract giúp làm sạch, sửa chữa, khôi phục độ đàn hồi, độ ẩm cho tóc, giải độc da đầu và chân tóc, thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh, xử lý tóc khô và xoăn cứng.
8. DOVE NUTRITIVE SOLUTIONS PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN
Mái tóc chắc khỏe và đẹp cần sự chăm sóc thực sự tối ưu, giúp tóc ngày càng được cải thiện sau mỗi lần dùng. Đó là lý do Dove sáng tạo ra các sản phẩm trong dòng Dove Nutritive Solutions Phục hồi hư tổn mới với Keratin Repairs Actives, vừa giúp mang đến kết quả tức thời, đồng thời nuôi dưỡng tóc lâu dài, ngăn ngừa hư tổn cho mái tóc ngày một chắc khỏe.<strong>8. DOVE NUTRITIVE SOLUTIONS PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN</strong><br/>Mái tóc chắc khỏe và đẹp cần sự chăm sóc thực sự tối ưu, giúp tóc ngày càng được cải thiện sau mỗi lần dùng. Đó là lý do Dove sáng tạo ra các sản phẩm trong dòng Dove Nutritive Solutions Phục hồi hư tổn mới với Keratin Repairs Actives, vừa giúp mang đến kết quả tức thời, đồng thời nuôi dưỡng tóc lâu dài, ngăn ngừa hư tổn cho mái tóc ngày một chắc khỏe.
9. DAVINES MINU SHAMPOO
Dầu gội bảo vệ và tạo bóng dành cho tóc nhuộm với chiết xuất bông cây bạch hoa đảo Salina, đồng thời rất giàu thành phần quercetin, một loại amino axít cùng hoạt động bảo vệ cấu trúc tóc và polyphenol giúp bảo vệ màu tóc.<strong>9. DAVINES MINU SHAMPOO</strong><br/>Dầu gội bảo vệ và tạo bóng dành cho tóc nhuộm với chiết xuất bông cây bạch hoa đảo Salina, đồng thời rất giàu thành phần quercetin, một loại amino axít cùng hoạt động bảo vệ cấu trúc tóc và polyphenol giúp bảo vệ màu tóc.
10. THE BODY SHOP GINGER SCALP CARE SHAMPOO
Da đầu là nơi khởi đầu của mọi vấn đề về tóc, và dầu gội đầu Ginger Scalp Care Shampoo sẽ là vị cứu tinh của da đầu. Chứa rễ gừng tươi mát, mật ong dưỡng ẩm từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng và panthenol, Ginger Scalp Care Shampoo làm ngừng hiện tượng vảy gàu và làm nhẹ da đầu. Giá: 359.000 VNĐ.<strong>10. THE BODY SHOP GINGER SCALP CARE SHAMPOO</strong><br/>Da đầu là nơi khởi đầu của mọi vấn đề về tóc, và dầu gội đầu Ginger Scalp Care Shampoo sẽ là vị cứu tinh của da đầu. Chứa rễ gừng tươi mát, mật ong dưỡng ẩm từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng và panthenol, Ginger Scalp Care Shampoo làm ngừng hiện tượng vảy gàu và làm nhẹ da đầu. Giá: 359.000 VNĐ.

Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Tôi dùng dầu gội và không dùng dầu xả để giữ cho tóc phồng. Mỗi sáng dùng dầu dưỡng tóc argan oil và wax để tạo kiểu cùng với máy sấy chứa hạt nano.

.

EBA nickky khanh ngoc

Khánh Ngọc

Liên Chi – Fashion Editor

Nếu bạn có mái tóc dài và hay rụng, hãy ủ tóc bằng dầu dừa hoặc dầu ô liu trước khi gội sạch bằng dầu gội để tóc mượt mà, đỡ rối và ít rụng hơn.

.

EBA lien chi

Liên Chi

Thủy Tiên – Beauty Reporter

Bí quyết để tránh tóc khô, chẻ ngọn ở phần đuôi là cắt tóc mỗi 6-8 tuần. Bên cạnh đó, tôi luôn dùng dầu dưỡng tóc sau khi gội đầu để tóc không bị rối.

.

EBA thuy tien

Thủy Tiên

—–

Xem thêm:

Top 10 phấn nền tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 sản phẩm dưỡng thể tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 kem chống nắng tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết khỏe và đẹp