Top 10 dầu gội tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – 8/2016] Một mái tóc đẹp cần sự chăm sóc thường xuyên và bổ sung độ ẩm, nuôi dưỡng cũng như phục hồi những sợi tóc chắc khỏe để phái đẹp tự tin hơn sau mỗi lần thay đổi diện mạo.

 

ELLE gợi ý 10 sản phẩm dầu gội tốt nhất chăm sóc tóc cho bạn. Top 10 dầu gội tốt nhất năm nay sẽ là giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm mình đang sử dụng. Nếu sản phẩm bạn đang dùng đang là 1 trong 10 dầu gội tốt nhất này, thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn đang sử dụng một sản phẩm tốt đấy.

\ 1.TRÉSEMME KERATIN SMOOTH
Dầu gội chăm sóc tóc mềm mượt tức thì và giữ nếp tóc lên đến 48 giờ, chứa keratin protein và vitamin, TRESemmé Keratin Smooth giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc óng ả và vào nếp. TRESemme Keratin Smooth dành cho mọi loại tóc, phù hợp ngay với tóc nhuộm.<strong data-lazy-src=

Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Tôi dùng dầu gội và không dùng dầu xả để giữ cho tóc phồng. Mỗi sáng dùng dầu dưỡng tóc argan oil và wax để tạo kiểu cùng với máy sấy chứa hạt nano.

.

EBA nickky khanh ngoc

Khánh Ngọc

Liên Chi – Fashion Editor

Nếu bạn có mái tóc dài và hay rụng, hãy ủ tóc bằng dầu dừa hoặc dầu ô liu trước khi gội sạch bằng dầu gội để tóc mượt mà, đỡ rối và ít rụng hơn.

.

EBA lien chi

Liên Chi

Thủy Tiên – Beauty Reporter

Bí quyết để tránh tóc khô, chẻ ngọn ở phần đuôi là cắt tóc mỗi 6-8 tuần. Bên cạnh đó, tôi luôn dùng dầu dưỡng tóc sau khi gội đầu để tóc không bị rối.

.

EBA thuy tien

Thủy Tiên

—–

Xem thêm:

Top 10 phấn nền tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 sản phẩm dưỡng thể tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 kem chống nắng tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more