NGHỆ MICELLES ADIVA – Đau dạ dày không còn là vấn đề!

Đăng ngày:

Thương hiệu ADIVA đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới nằm trong phân khúc dành cho sức khỏe đầu tiên của mình. Đặc biệt, với dòng sản phẩm Nghệ Micelles ADIVA lần này được xem là giải pháp đột phá với công dụng chuyên biệt cho người đau dạ dày, chấm dứt những cơn đau nhanh chóng và phòng ngừa viêm loét hiệu quả.

Vào tối ngày 7/6, sản phẩm Nghệ Micell ADIVA đã kết hợp cùng một kênh hình Hàn Quốc tổ chức một buổi ra mắt tại trung tâm hội nghị & sự kiện Gem Center, với sự tham gia của đông đảo quý khách mời, đại diện các cơ quan báo, đài, nghệ sỹ tham gia chương trình.

Được sản xuất 100% tại Đức với công nghệ Micelles hàng đầu châu âu. Hiện nay, sản phẩm Nghệ Micell ADIVA được xem là giải pháp đột phá với công dụng chuyên biệt cho người đau dạ dày, chấm dứt cơn đau nhanh chóng và phòng ngừa viêm loét hiệu quả.

Sự kiện thu hút được đông đảo giới truyền thông và các khách mời nổi tiếng: ca sĩ Ngọc Sơn và diễn viên Như Phúc. Lần đầu tiên tại Việt Nam, rất vui mừng vì có sự góp mặt của khách mời đặc biệt từ Hàn Quốc, nam diễn viên của series “ Vũ Khí Nhà Văn” đang gây sốt – Go Kyung Pyo.

Diễn viên Go Kyung Pyo

Diễn viên Go Kyung Pyo

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn và khách mời cũng đến tham dự chương trình.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn và khách mời cũng đến tham dự chương trình.

Diễn viên Như Phúc cũng đến và tham dự sự kiện

Diễn viên Như Phúc cũng đến và tham dự sự kiện.

Thấu hiểu được tình hình sức khỏe hiện tại của xã hội: những áp lực công việc, gia đình căng thẳng, cơ thể mệt mỏi và chế độ ăn uống không điều độ… bệnh dau dạ dày ngày càng phổ biến hơn hết. Đặc biệt, những cơn đau dạ dày tái phát thường xuyên làm sức khỏe bị giảm sút, công việc trở nên trì trệ. Điều đó gây ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống cá nhân.

Uống Nghệ Micell ADIVA để chấm dứt cơn đau dạ dày và phòng ngừa viêm loét hiệu quả.

Sau thành công của Collagen ADIVA, thương hiệu sản phẩm vì sức khỏe và sắc đẹp AVIDA đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Nghệ Micell ADIVA – được sản xuất và ứng dụng công nghệ micelles 100% từ Đức – là biện pháp tối ưu dành người bị đau dạ dày. Sản phẩm được làm từ 100% tinh chất nghệ dạng lỏng, cô đặc lại thành viên nén, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là giải pháp giúp chấm dứt cơn đau dạ dày một cách nhanh chóng và phòng ngừa viêm loét dạ dày hiệu quả.

Thông tin thêm về công nghệ Micelles:

Công nghệ Micelles – xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng.

Công nghệ Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin (tinh chất từ nghệ tươi) hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ sự kết hợp 2 công nghệ:

+ Công nghệ Nano làm cho các hạt curcumin đạt kích thước siêu nhỏ giúp phát huy hiệu quả tối ưu của tinh chất curcumin khi hấp thụ.

+ Công nghệ Micelles bao bọc các phân tử Nano curcumin kích thước đồng đều 30nm trong cấu trúc Micelles, không bị kết dính, không bị tác động bởi môi trường dịch vị axít dạ dày trong quá trình hấp thụ vào cơ thể.

Với sự kết hợp của 2 công nghệ này, công nghệ Micelles giúp khả năng hấp thụ, tăng sinh được cải thiện gấp 185 lần tinh nghệ thông thường. Công nghệ Micelles cũng được xem là một xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng sắp tới.

Sản phẩm Nghệ Micell bắt đầu ra mắt thị trường Việt nam tại các hệ thống nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc từ tháng 6/2017. Truy cập website để xem thêm thông tin: ADIVA.COM.VN hoặc liên hệ: 1900 555 552

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more