Bí quyết yêu: Đàn ông là để hiểu

Đăng ngày:

Có những lúc, chàng rất cần sự thấu hiểu và hỗ trợ từ người phụ nữ của mình nên bạn cần nắm giữ bí quyết yêu để hiểu chàng hơn.

1. Đàn ông cũng cần được dỗ dành

.

Bí quyết yêu: ĐÀN ÔNG LÀ ĐỂ HIỂU - ELLE.VN

Đừng cho rằng đàn ông là gã ngốc, chẳng qua chàng không muốn phô bày quá “thật” về những mong muốn của mình mà thôi.

Đàn ông luôn có lòng tự tôn mạnh mẽ, luôn muốn được là người ưu tú so với những người khác. Chàng thích nghe những lời tán dương xung quanh, đặc biệt là nó được thốt ra từ miệng của người phụ nữ chàng yêu thương. Chàng không cần bạn luôn miệng khen ngợi, chỉ cần thỉnh thoảng đưa ra vài câu biểu dương thích hợp. Và quan trọng là nó phải xuất phát từ nội tâm chứ không phải kiểu nịnh nọt giả tạo nhé.

Bí quyết yêu: Đừng cho rằng đàn ông là gã ngốc, chẳng qua chàng không muốn phô bày quá “thật” về những mong muốn của mình mà thôi.

2. Đàn ông hy vọng bạn thẳng thắn

Trước mặt chàng, bạn có thể nói ra cách nghĩ và cảm nhận của mình. Hãy thẳng thắn với một thái độ tích cực, đừng dùng cách ám thị để đánh đố chàng. Đàn ông không phải ai cũng tinh tế có thể hiểu ý của phụ nữ. Ngoài ra, hãy nói ngắn gọn và súc tích, đừng vòng vo quá nhiều, nếu không có lúc chàng sẽ không hiểu bạn đã nói những gì đấy.

Bí quyết yêu: Đừng khiến chàng cho rằng bạn đang rào trước đón sau để giăng bẫy gì đó. Khả năng của họ có giới hạn thôi.

3. Dẹp bớt “mặt nạ”

.

Bí quyết yêu: ĐÀN ÔNG LÀ ĐỂ HIỂU - ELLE.VN

Đừng để lớp son phấn trên mặt bạn khiến chàng cảm thấy giả tạo.

Đàn ông thích một người phụ nữ tươm tất sạch sẽ. Có thể chàng sẵn sàng khen bạn trang điểm thật đẹp và thật sự thích vẻ rạng ngời của bạn. Tuy nhiên, trang điểm phù hợp là một phép lịch sự đối với người xung quanh, nhưng nếu sở thích phấn son này trở nên quá mức và thiếu cảm giác chân thực thì quả thật sẽ trở thành sự khó chịu trước mặt chàng.

Bí quyết yêu: Đừng để lớp son phấn trên mặt bạn khiến chàng cảm thấy giả tạo. Những lúc không cần thiết, hãy tháo lớp mặt nạ này ra để chàng được ngắm nhìn vẻ đẹp “thật” nhất của bạn.

4. Đàn ông muốn nghỉ ngơi cuối tuần

.

Bí quyết yêu: ĐÀN ÔNG LÀ ĐỂ HIỂU - ELLE.VN

Đòi hỏi chàng lúc nào cũng kè kè bên cạnh sẽ khiến chàng chán ngấy và cảm thấy bạn thiếu tự lập.

Đàn ông thích vận động và cũng thích người phụ nữ khỏe mạnh. Cuối tuần là thời gian chàng có thể đến phòng gym hay chơi môn thể thao yêu thích hoặc đơn giản là nằm sưởi nắng sớm đọc báo trên chiếc giường êm ái. Đương nhiên, nếu bạn thật sự cần chàng giúp đỡ, chẳng hạn như bạn phải đi siêu thị mua món đồ khá cồng kềnh, chàng sẵn sàng ở bên cạnh bạn. Nhưng hãy nhớ, việc gì có thể tự làm thì thỉnh thoảng bạn cũng nên để chàng có không gian riêng của mình ngày cuối tuần.

Bí quyết yêu: Đừng yêu cầu quá nhiều với người đàn ông của bạn. Đòi hỏi chàng lúc nào cũng kè kè bên cạnh sẽ khiến chàng chán ngấy và cảm thấy bạn thiếu tự lập.

 5. Vỗ về tâm lý hoàn mỹ

Hãy nhớ những ưu điểm và quên đi khuyết điểm của chàng. Khen ngợi đúng lúc về tài năng, năng lực, sức hấp dẫn và “lờ đi” một chút những thiếu sót ở người đàn ông của mình sẽ khiến chàng có một tâm trạng thật tốt. Thật ra đàn ông cũng rất dễ tổn thương, vì vậy bạn đừng đem những yếu điểm của chàng ra đùa giỡn quá mức nhé.

Bí quyết yêu: Chàng không phải là thánh, chàng cũng có những chỗ chưa tốt nhưng ít nhất hãy để chàng có được sự tự tin khi đứng trước mặt bạn.

6. Đàn ông cần được yêu

Nói cho chàng biết rằng bạn yêu chàng như thế nào và những lời yêu thương này phải xuất phát tự đáy lòng nhé. Hãy thành thật về tình cảm, cảm giác và cả nguyện vọng của bạn dành cho chàng. Sự khao khát thuần khiết và chân thành luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với đàn ông.

Bí quyết yêu: Bạn thích chàng ở điểm nào, bạn khao khát chàng chuyện gì hãy cứ nói ra. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về biểu hiện của chàng sau đó đấy.

7. Đừng chạm vào giới hạn của đàn ông

Nũng nịu, hài hước đúng lúc là sự gợi cảm, nhưng đùa giỡn quá mức lại trở thành sự tàn nhẫn. Ai cũng có những giới hạn, đàn ông cũng không ngoại lệ. Biết đâu là điểm dừng, bạn sẽ luôn là người phụ nữ “hiểu chuyện” trong mắt chàng.

Ghi nhớ: Nắm bắt giới hạn của chàng và đừng để sự vô tâm hời hợt của mình phá vỡ những nguyên tắc mà chàng đặt ra.

8. Đàn ông thích mọi kiểu bày tỏ tình yêu

.

Bí quyết yêu: ĐÀN ÔNG LÀ ĐỂ HIỂU - ELLE.VN

Đừng giới hạn sự sáng tạo của bạn. Đối với đàn ông, cách biểu lộ tình yêu nào cũng rất đáng giá.

Thỉnh thoảng “bày trò” một cách thông minh sẽ khiến chàng cảm thấy bạn đầy thú vị. Ngoài ra, hãy thử bất cứ cách bày tỏ tình cảm nào mà bạn nghĩ chàng sẽ thích, chẳng hạn như tặng chàng một món quà nhỏ trong một ngày bình thường, hoặc giúp chàng khởi động tuần làm việc mới bằng tin nhắn: “Hôm nay là thứ Hai, em muốn nói rằng em yêu anh nhiều lắm”!

Ghi nhớ: Đừng giới hạn sự sáng tạo của bạn. Đối với đàn ông, cách biểu lộ tình yêu nào cũng rất đáng giá.

9. Đừng trút giận vô cớ

Phụ nữ có chút khuyết điểm nhỏ lại khiến đàn ông có cảm giác yêu thương chân thực hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lấy cớ chàng luôn quan tâm mình mà biến chàng thành cái thùng rác để vô tư trút giận thì thật sai lầm. Bướng bỉnh thích hợp là một kiểu nũng nịu thông minh, nhưng gây sự vô lý lại trở thành liều thuốc độc cho mối quan hệ.

Ghi nhớ: Đàn ông cũng có lúc buồn phiền và mất kiên nhẫn với mọi thứ xung quanh, trong đó có cả người phụ nữ của mình. Đây không phải là lúc bạn tranh phần được trút giận với chàng, hãy bao dung hơn và dành cho chàng những cử chỉ khích lệ, hoặc đơn giản là một nụ cười ấm áp và ngồi yên lặng bên cạnh chàng.

Xem thêm:

Tâm sự đàn ông: 7 khao khát thầm kín trong tình yêu

9 quy luật tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu

Cẩm nang tình yêu: Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more