Dọn nhà không chỉ sạch mà còn phải đẹp!

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/12/2021 11:11:18

Nhà đã bừa bộn mà máy hút bụi còn cồng kềnh lộn xộn trông thật mất hứng để dọn dẹp chu toàn. Giải pháp toàn diện LG CordZero All-in-one Tower không chỉ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch mà còn đáp ứng mọi nhu cầu hút dọn đa dạng, đảm bảo làm sạch nhà cửa hoàn hảo tối ưu.

Vẻ đẹp tinh tế phù hợp mọi không gian

dọn nhà sạch

LG CordZero All-in-one Tower

Khác xa với những chiếc máy hút bụi và dọn nhà thô kệch, vừa ra mắt LG CordZero All-in-one Tower đã thu hút nhiều sự chú ý nhờ thiết kế tối giản gọn gàng. Tháp đổ bụi All-in-one Tower với gam màu be tinh tế phù hợp nhiều không gian nội thất khác nhau, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các ngôi nhà hiện đại.

máy dọn nhà hút bụi hiện đại LG CordZero

Dù ngôi nhà theo phong cách nào, LG CordZero cũng hài hòa cùng không gian tạo nên nét khang trang tinh tế

Sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ

Vẻ ngoài gọn gàng, bên trong càng thêm thoải mái khi tháp đổ bụi All-in-one Tower có sức chứa vô cùng rộng rãi, có khả năng cất trữ nhiều món phụ kiện đa dạng khác nhau.

Máy LG CordZero

LG CordZero có không gian cất trữ gọn gàng, rộng thoáng.

Không chỉ vậy, đây là còn một trạm sạc di động có khả năng nạp năng lượng cho tấm pin kép Dual BatteryTM được đặt gọn trong thân máy. Mỗi khi hút dọn nếu máy báo hết pin, chỉ cần mở nắp hộp trên tháp đổ bụi, lấy pin ra thay là đã có thể dọn nhà tiếp được ngay.

tấm pin kép

Tấm pin kép Dual BatteryTM được đặt gọn tiện lợi trong tháp đổ bụi.

Ẩn dưới “vỏ bọc” thanh lịch là hệ thống đổ bụi tự động Auto EmptyTM mạnh mẽ, giúp đẩy toàn bộ bụi bẩn xuống túi đựng với dung tích chứa lên đến 2,4L. Bụi mù khó thoát ra nhờ thiết kế hoàn toàn khép kín, giúp không khí trong nhà luôn sạch sẽ không có bụi bay.

Hệ thống đổ bụi tự động dọn nhà

Hệ thống đổ bụi tự động Auto EmptyTM ngay bên trong tháp All-in-one Tower.

Và còn rất nhiều tính năng vượt trội khác khiến LG CordZero All-in-one Tower thực sự là một giải pháp hút bụi toàn diện từ trong ra ngoài, đáp ứng nhu cầu và nâng cao tiêu chuẩn dọn dẹp tại nhà: Lực hút mạnh mẽ, khả năng nén rác ưu việt với công nghệ KompressorTM, nhiều đầu hút đa dạng tương ứng các bề mặt khác nhau, tay cầm dễ điều chỉnh kích thước, đầu lau nhà Power DriveTM Mop 2 trong 1 hút lau cùng lúc tiện lợi…

Cuối cùng, chính là yếu tố “thông minh” với khả năng tích hợp công nghệ AI ThinQ của LG CordZero All-in-one Tower. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và bật chế độ nhắc nhở thường xuyên, việc giám sát, theo dõi lịch sử dọn dẹp, tình trạng hoạt động của máy, kiểm tra các phụ kiện, thiết bị định kỳ trở nên dễ dàng hơn.

dọn nhà với Công nghệ AI ThinQ

Công nghệ AI ThinQ thông minh giúp nâng tầm giá trị của LG CordZero All-in-one Tower.

LG CordZeroi All-in-one Tower xứng đáng là giải pháp hút bụi toàn diện mà mọi gia đình cần đầu tư. Không chỉ có vẻ ngoài thanh lịch hút mọi ánh nhìn, mà còn cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ nằm gọn trong một sản phẩm hút bụi sang trọng, đẳng cấp. Đây đích thực là một thiết bị hoàn hảo từ trong ra ngoài, truyền cảm hứng và động lực dọn nhà mỗi ngày cho những ai sở hữu.

Nhóm thực hiện

Ảnh: LG
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống