ELLE lắng nghe bạn: Hãy tận hưởng cuộc sống

Đăng ngày:

Tôi muốn trải nghiệm nhiều hơn, vui hơn nữa. Làm sao để đối mặt với chuyện già đi đây?

ELLE lắng nghe bạn: Hãy tận hưởng cuộc sống

ELLE lắng nghe bạn: Hãy tận hưởng cuộc sống

Qua 30 tuổi, tôi bắt đầu thấy các nếp nhăn, ngực của tôi đã bắt đầu bị tác động bởi lực hút của trái đất. Tôi bắt đầu cảm thấy buồn, buồn kinh khủng, mỗi khi đêm về. Cho dù chồng tôi vẫn quan tâm đến tôi như ngày nào, nhưng tôi bắt đầu thấy tiếc những điều mình chưa làm, những thứ mình chưa có. Tôi muốn trải nghiệm nhiều hơn, vui hơn nữa. Làm sao để đối mặt với chuyện già đi đây?

(Phương Anh)

Hoảng Loạn thân mến, ai rồi cũng già đi, chồng bạn cũng vậy, các cô bạn của bạn cũng vậy. Già đi đúng là đáng sợ! Thế nhưng, chắc bạn nên nhắc nhở mình rằng bộ ngực của bạn ngày mai sẽ không săn chắc bằng ngày hôm nay. Hôm nay là lúc bạn trẻ nhất.

Lực hút của trái đất ghê gớm lắm. Thế nên, thay vì than thở vì chuyện mình đang già đi, hãy tận hưởng những điều bạn đang có, thực hiện những điều bạn vẫn muốn, trước khi… quá già. Bạn có biết đến cả mặt trời cũng đến lúc tàn lụi không. Chúng ta chẳng là gì cả trước vũ trụ. Nhưng bạn đã có mặt ở đây, bạn vẫn đang sống, vậy hãy vui lên, hít đầy không khí vào lồng ngực và quên đi việc chúng ta thêm một nếp nhăn. Sống trọn vẹn mỗi ngày, đơn giản thế.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

Xem thêm:

3 bước đơn giản để thay đổi cuộc sống

6 cách để tái khởi động cuộc sống

8 bước đến hạnh phúc

3 cách luyện trí não để thấy hạnh phúc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more