ELLE lắng nghe bạn: Hãy tìm người xứng đáng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/02/2016 18:38:43

[Tạp chí ELLE – 1/2016] Mình quen một người qua Facebook được khoảng 4 tháng rồi chia tay vì anh quá lơ là và vẫn tán tỉnh các cô gái khác. Mấy tháng sau, anh chủ động nhắn tin hỏi thăm mình và tỏ vẻ rất vui mừng khi mình chịu trả lời.

ellemanvn-hen-ho-6

Mình quen một người qua Facebook được khoảng 4 tháng rồi chia tay vì anh quá lơ là và vẫn tán tỉnh các cô gái khác. Mấy tháng sau, anh chủ động nhắn tin hỏi thăm mình và tỏ vẻ rất vui mừng khi mình chịu trả lời. Sau vài lần nói chuyện, mình đồng ý quay lại với hy vọng anh đã có suy nghĩ nghiêm túc hơn. Rồi một lần tình cờ mình nhìn thấy một người bạn gái của anh trên Facebook, cô ấy đăng ảnh hẹn hò, đi ăn với anh (nhưng che mặt anh lại theo yêu cầu của anh – giống y như mình). Cô ấy cũng đã hẹn hò với anh từ lâu. Khi mình cắt đứt mọi liên lạc với anh, một người bạn lại cho mình biết anh vẫn có mong muốn được quay lại với mình và tỏ thái độ rất nghiêm túc. Liệu mình có nên cho anh cơ hội?    

Dễ tha thứ thân mến, nếu bạn cho anh ấy cơ hội, ai sẽ là người cho bạn cơ hội được sống vui vẻ và không còn âu lo, hoang mang trong tương lai. Người đàn ông này không phải dành cho bạn. ELLE không muốn bàn về chuyện nhân cách tốt xấu, nhưng người đàn ông này chưa đến độ tuổi trưởng thành để biết anh ta muốn gì. Hãy để trái tim của anh ấy tiếp tục lang thang, và bạn xứng đáng có được một người mới phù hợp với trái tim vị tha của mình. Đừng nghe lời của bạn bè hay của anh ấy, hãy nghe lời trái tim của bạn: Liệu người này có xứng đáng với mình không, nhé!

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Đi tìm người đàn ông hoàn hảo
Đàn ông nếu chưa hoàn hảo, đàn bà sẽ e ngại hoặc khước từ, nhưng ngay cả khi đàn ông nỗ lực trở nên hoàn hảo, đàn bà vẫn không thiếu lý do để rời...

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây


Bí quyết sống