ELLE lắng nghe bạn: Khi bị bạn trai xem là dễ dãi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/06/2015 14:29:19

Tôi 26 tuổi và đã có ba mối tình trong đời. Và vì thế, anh gọi tôi là người “dễ dãi”. Tôi không hiểu “dễ dãi” nghĩa là sao, tôi chưa từng có chuyện “tình một đêm” bao giờ.

couple-wallpaper-1920x1200

 

Bạn trai tôi từng có mối quan hệ với một cô gái rất truyền thống trước khi quen tôi. Anh là người đàn ông duy nhất của cô ấy. Đó là điều anh kể khi so sánh tôi với người cũ. Tôi 26 tuổi và đã có ba mối tình trong đời. Và vì thế, anh gọi tôi là người “dễ dãi”. Tôi không hiểu “dễ dãi” nghĩa là sao, tôi chưa từng có chuyện “tình một đêm” bao giờ. Việc anh nói với tôi như thế làm tôi phát điên, nhưng tôi không muốn mất anh, vì ngoài chuyện đó ra, anh là một người lý tưởng.

(Thu Hà)

Đọc lời thổ lộ của bạn mà chúng tôi tưởng mình đang quay lại thời trung cổ khi phụ nữ phải mặc quần sắt có khóa. Anh ấy có thể có hàng nghìn điểm tốt, nhưng là một người thiển cận, hẹp hòi, và chắc chắn là sẽ rất hay ghen. Và rồi anh ấy có lẽ sẽ muốn bạn phải ăn mặc kín cổng cao tường, không lộ cả mắt cá chân. Vậy lời khuyên cho bạn là gì, quên chuyện lý tưởng đi, hãy cao chạy xa bay và sống cuộc đời trọn vẹn của mình. Hãy chọn người có cùng quan điểm về mặt này với bạn. Nên nhớ, lần sau khi hẹn hò, đừng bao giờ nói với họ bạn đã có quan hệ với bao nhiêu người. Tuyệt đối là không đấy!

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4, TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây


Bí quyết sống