ELLE lắng nghe bạn: Làm một người phụ nữ đúng nghĩa

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/12/2014 16:59:05

Tôi có nhiều người bạn khác giới. Hầu hết trong số họ khen tôi thông minh, hài hước và khá quyến rũ. Tuy nhiên, có một vấn đề là tôi lúc nào cũng chỉ là bạn của họ, chứ không bao giờ là bạn gái cả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi có nhiều người bạn khác giới. Hầu hết trong số họ khen tôi thông minh, hài hước và khá quyến rũ. Tuy nhiên, có một vấn đề là tôi lúc nào cũng chỉ là bạn của họ, chứ không bao giờ là bạn gái cả. Mỗi khi gặp được người đàn ông “tiềm năng” nào đó, tôi nhanh chóng được họ xếp vào nhóm “bạn quý”. Tôi đánh tín hiệu, tôi cười, tôi ướm lời! Thế mà, thậm chí cả những người bạn thích phim When Harry Met Sally cũng chẳng thèm nhận ra. Tôi quả là chán lắm rồi!

Bạn Quý thân mến! Hãy rót cho mình một ly rượu vang và tận hưởng một tuần lễ một mình, không bạn bè. Khi bình tĩnh lại, bạn sẽ thấy chính mình mới là người đặt họ vào “friend zone” chứ không phải là họ. Tin tôi đi. Đàn ông chỉ đồng ý với phương án “bạn thôi nhé” khi người phụ nữ xấu xí kinh khủng (mà có khi trường hợp này cũng chẳng đúng), hoặc đã già tới 80 tuổi, hoặc khi người phụ nữ cương quyết là chúng ta chỉ là bạn thôi. Lần tới, khi gặp lại họ, sau một thời gian đủ cô đơn, bạn đừng đóng vai một người bạn nữa (bạn có đủ bạn rồi). Thay vào đó, hãy trở thành một nữ phù thủy mê hoặc, một giai nhân, một bí ẩn cần giải đáp, trở thành chính bạn – một người phụ nữ.

 

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn


Bí quyết sống