ELLE lắng nghe bạn: Nên tổ chức đám cưới lớn hay nhỏ?

Đăng ngày:

Như phần lớn phụ nữ, tôi muốn sự kiện trọng đại của đời mình phải thật đáng nhớ. Tuy nhiên, chồng sắp cưới của tôi nói anh chỉ muốn tổ chức đám cưới thật nhỏ…

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chúng tôi đã đính hôn, nhưng bây giờ chúng tôi đang cãi nhau về chuyện làm đám cưới lớn hay nhỏ. Như phần lớn phụ nữ, tôi muốn sự kiện trọng đại của đời mình phải thật đáng nhớ. Tôi đã nghiên cứu hàng trăm website lớn bé để lên kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo với sự góp mặt của đông đủ bạn bè. Tuy nhiên, chồng sắp cưới của tôi nói anh chỉ muốn tổ chức đám cưới thật nhỏ, chủ yếu là để… tôi đỡ tủi thân vì anh ghét đám cưới rườm rà. Chẳng lẽ tôi không xứng đáng có đám cưới đích thực của đời mình?

(M.A, 29 tuổi)

Cô Dâu Lớn thân mến, nghe ELLE nói đây, nếu bạn không cưới một người yêu sự tiết chế như anh ấy, thì sẽ có rất rất nhiều cô gái thế chỗ bạn trong một đám cưới nho nhỏ đấy. Tất nhiên, bạn sẽ thấy thật bất công khi mình không có một đám cưới như trong mơ, nhưng bạn cũng nên hiểu đây cũng là đám cưới của anh ấy nữa. Tổ chức đám cưới lớn thực sự yêu cầu rất nhiều công sức và tốn kém không ít tiền bạc cũng như mang lại vô số căng thẳng. Cứ giả sử hai bạn không phải bận tâm về tài chính, nhưng hãy tự hỏi tại sao bạn không dành số tiền ấy cho những chuyện thú vị hơn (như một tuần trăng mật thật dài chẳng hạn). Rất nhiều người nổi tiếng chọn một đám cưới nhỏ trong khi họ có thể có tới vài nghìn khách tham dự. Bởi lẽ một cuộc sống huy hoàng sau đám cưới quan trọng hơn chính đám cưới rất nhiều.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì?

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ:

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM

Email: lienhe@elle.vn

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more