ELLE lắng nghe bạn: Trò chơi tình yêu ảo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:22:24

[Tạp chí ELLE – tháng 10/2016] Thông minh, hiện đại nhưng đôi lúc hơi dại dột khi tham gia vào trò chơi tình yêu ảo. Tôi chưa biết mình nên làm gì? (Châu, 28 tuổi)

ELLE lắng nghe bạn - Trò chơi tình cảm ảo

Tôi không thích trò chơi tình yêu ảo trên mạng nên không bao giờ đưa ảnh mình lên Facebook, chỉ trừ tấm hình chụp cách đây 10 năm làm ảnh đại diện. Thế rồi một người thua tôi 7 tuổi đã gửi tin nhắn làm quen vì tưởng tôi mới 18 tuổi thật. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đó là trò đùa và tham gia nhiệt tình, nhưng không ngờ qua nói chuyện, chúng tôi trở nên gần gũi hơn. Thế rồi, từ nước ngoài, anh gửi cho tôi rất nhiều món quà. Tôi cảm thấy mọi chuyện đã đi quá xa và quyết định nói tuổi thật. Ngay lập tức anh gọi tôi là kẻ lừa đảo và đòi lại… tiền mua quà. Điều đáng nói ở đây là tôi chưa bao giờ đòi hỏi quà từ anh, và số tiền anh đòi quả là một số tiền lớn. Tôi chưa biết mình nên làm gì? (Châu, 28 tuổi)
Tâm Hồn Trẻ thân mến, chà, bỗng nhiên chúng tôi thấy anh chàng kia thật may mắn vì dù đã ngộ nhận, nhưng anh ta đã gặp được người không cố tình lừa anh ta thật. Anh ấy còn trẻ và bốc đồng, cả trong cách làm quen, yêu và giờ đây là cách “đòi quà”. Còn bạn, chắc từ đây bạn đã sẵn sàng đổi lại hình đại diện theo đúng tuổi của mình. Nhưng trước khi làm thế, hãy ngồi “kiểm kê” lại tất cả quà cáp đã được nhận, gửi trả lại (cho anh ta hoặc gia đình anh ta), cái gì không còn trả lại được, hãy quy đổi ra tiền. Để làm gì bạn biết không? Để cho anh ấy biết rằng dù khoảng cách tuổi tác khác nhau, nhưng anh ấy thực sự đã phải lòng một người phụ nữ xứng đáng, dù có hơi dại dột khi tham gia vào một trò chơi tình cảm, tình yêu ảo.

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì? 

Hãy gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ: 

Phái đẹp – ELLE: Tầng 3, Copac 12 Tôn Đản, P.13, Q.4 TP.HCM Email: [email protected] 

Xem thêm chuyên mục ELLE lắng nghe bạn tại đây

Nhóm thực hiện

Phương Thủy (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống