Emma Watson và những câu nói hay đầy cảm hứng

Đăng ngày:

Những câu nói hay đầy cảm hứng của Emma Watson là ngọn lửa cảm hứng bất tận của nhiều người trên thế giới. Các cô gái của ELLE hãy thử chọn câu nói tâm đắc cho mình nhé.

Emma Watson là nữ diễn viên không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, tài năng diễn xuất được công nhận mà còn là một trong những người truyền cảm hứng nhất trong cuộc đấu tranh bình đẳng giới, đặc biệt là qua những câu nói hay của cô.

Được biết đến và bắt đầu nổi tiếng với vai diễn Hermione Granger trong phim Harry Potter, Emma Watson nay đã không còn là cô nhóc phù thủy thông minh bậc nhất nữa mà cống hiến hết sức mình trong các phong trào, chiến dịch nữ quyền trên thế giới với cương vị Đại sứ thiện chí của Cơ quan Phụ nữ Liên hiệp quốc.

Emma Watson và những câu nói hay đầy cảm hứng 1

Hãy cùng ELLE điểm lại những câu nói hay vô cùng thuyết phục của Emma chứng minh cô là một trong những người truyền cảm hứng nhất của phong trào bình đẳng giới:

1. “Tôi được bổ nhiệm cách đây 6 tháng và khi nói quá nhiều về nữ quyền, tôi nhận ra đấu tranh cho quyền của phụ nữ đã trở nên quá đỗi bình thường, vì việc này diễn ra quá thường xuyên, mọi người có thể sẽ thấy nó tẻ nhạt. Hãy bảo vệ phụ nữ, và dừng hẳn đấu tranh đi”.

Emma Watson và những câu nói hay đầy cảm hứng 4

2. “Tôi muốn trở thành một người phụ nữ, người mà luôn cảm thấy cơ thể mình tuyệt vời. Cô ấy có thể nói rằng cô ấy yêu cơ thể của mình và không muốn thay đổi bất cứ điều gì”.

3. “Tôi không muốn nỗi sợ thất bại sẽ ngăn cản những gì tôi thực sự muốn làm”.

4. “Tôi không muốn người khác quyết định việc tôi là ai. Tôi muốn quyết định điều đó cho chính bản thân tôi”.

Emma Watson và những câu nói hay đầy cảm hứng 3

5. “Điều đáng buồn nhất đối với một cô gái là tự hạ thấp bản thân mình bởi một chàng trai”.

6. “Tôi thực sự tin rằng vẻ đẹp đến từ bên trong”.

7. “Đừng cảm thấy mình ngu ngốc khi không thể thích những gì mà người khác nâng niu”.

8. “Tôi nghĩ phụ nữ đôi lúc cũng sợ cảm giác phải trở nên mạnh mẽ, cứng rắn”.

Emma Watson và những câu nói hay đầy cảm hứng 2

9. “Làm sao có thể thay đổi thế giới khi chỉ có một nửa được lên tiếng tại các cuộc hội thoại. Liệu rằng tiếng nói của một nửa có hoàn toàn chính xác không?”.

10. “Đã đến lúc chúng ta nhìn nhận hai giới tính đều mang những ý tưởng đối lập”.

11. “Được là chính mình thực sự khó khăn, đó là cả một một quá trình tìm kiếm. Nó thường không dễ chịu cho những người muốn thoát khỏi chính bản thân họ”.

12. “Chẳng có gì là sai trái khi cảm thấy sợ hãi cả, chỉ có điều bạn phải có niềm tin để vượt qua nỗi sợ hãi đó thôi”. 

Emma Watson và những câu nói hay đầy cảm hứng 5

13. “Chúng ta thực sự gây tổn thương niềm tin của chính chúng ta khi chúng ta tự hạ thấp mình, vì vậy tôi cố gắng để không trở nên như thế”.

14. “Thật nhảm nhí khi những nói những cô gái trẻ như nàng công chúa mỏng manh dễ vỡ. Không hề như thế, tôi đã xác định mình sẽ là một chiến binh – một người đấu tranh cho quyền bình đẳng của phụ nữ”.

Những câu nói hay đầy cảm hứng của Emma Watson là ngọn lửa cảm hứng bất tận của nhiều người trên thế giới. Các cô gái của ELLE đã chọn được câu nói tâm đắc nào chưa?

__

Xem thêm:

Emma Watson: Ngôi sao trở lại

Emma Watson – Một cuộc đời mới…

Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp – ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống