Làm sao để chàng thích mình và ngỏ lời yêu thương

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2017 01:21:22

Đối với đàn ông, liệu sự hấp dẫn về hình thức giới tính và vẻ bề ngoài nóng bỏng đủ khiến họ quyết tâm theo đuổi bạn và ngỏ lời yêu?

Làm sao để chàng thích mình và ngỏ lời yêu thương?. Đây là câu hỏi của khá nhiều nàng. Đàn ông thường yêu bằng mắt và bị hấp dẫn giới tính bởi những cô có vẻ bề ngoài quyến rũ. Tuy nhiên, vẻ đẹp bên ngoài không tồn tại vĩnh viễn và sẽ nhanh chóng bị phai nhạt nếu như cô ấy không có thêm những nét cuốn hút khác.

Bật mí bí quyết làm sao để chàng thích mình

Bật mí bí quyết làm sao để chàng thích mình

Đàn ông thường hay bẻ hoa bắt bướm trong các quán bar và vũ trường, nơi các cô nàng nóng bỏng luôn bị mang tiếng chỉ có vẻ đẹp hình thức mà không có vẻ đẹp tâm hồn, dù không phải tất cả đều như vậy. Bạn thử nghĩ xem, khi một chàng trai tiếp cận làm quen với một cô gái trong khung cảnh tiếng nhạc xập xình, ánh sáng mờ ảo, rõ ràng anh ấy không có ý định tìm hiểu những giấc mơ và khát vọng của cô gái ấy. Anh đến làm quen với cô vì trông cô gợi tình và phần nhiều anh ấy chỉ muốn qua đêm với cô.

Những người đàn ông đích thực tìm kiếm nhiều hơn ở một cô gái ngoài vẻ đẹp hình thức, đặc biệt khi họ muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Dưới đây là 6 điều đàn ông sẽ cho rằng một cô gái thật sự hấp dẫn và đáng để được yêu thương:

1. Sự vui tính:

Sự vui tính

Các chàng trai rất thích ở bên cạnh những cô nàng vui vẻ và tràn đầy sức sống. Ở bên cạnh những cô gái ấy, họ luôn cảm thấy ấm áp và lạc quan, dù trong cuộc sống họ đang phải đối mặt với nhiều áp lực. Niềm vui của bạn cũng cho chàng thấy bạn thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên cạnh chàng.

2. Sự quyết đoán và có chính kiến riêng:

Sự quyết đoán của bạn chứng tỏ bạn là một cô nàng tự lập, biết ra quyết định đúng lúc và biết theo đuổi những mục tiêu.

Bạn đã tìm thấy người đàn ông của đời mình?

Bạn đã tìm thấy người đàn ông của đời mình?

3. Biết quan tâm những điều nhỏ nhất:

Chàng sẽ bất ngờ, thầm vui xen lẫn hạnh phúc nếu bạn biết để ý những thói quen và sở thích nhỏ bé của chàng để biến chúng thành một sự quan tâm tinh tế.

4. Sự tốt bụng:

Các chàng trai luôn dành một sự ngưỡng mộ và ánh mắt trìu mến dành cho các cô nàng có tấm lòng yêu thương mọi người xung quanh, đặc biệt là sự quan tâm của cô ấy dành cho gia đình và người thân của chàng mà không hề có sự tính toán.

Làm sao để có được lời yêu thương từ anh ấy?

Làm sao để có được lời yêu thương từ anh ấy?

5. Hòa đồng với bạn bè của chàng:

Thật tuyệt vời nếu bạn vừa là người yêu, vừa là người bạn thân của chàng, có thể hòa đồng chơi chung với các bạn của chàng. Những mối quan hệ bạn bè riêng trở thành chung khiến cả hai đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi đi chơi cùng nhau.

Phong cách và niềm đam mê riêng cũng là điểm thu hút của bạn dàng cho chàng

Hòa đồng với đám bạn của chàng cũng là một cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình đồng thời, khiến chàng cảm thấy thoải mái chia sẻ những câu chuyện của bạn mình với bạn

6. Có phong cách riêng, có niềm đam mê riêng:

Bạn là một cô nàng độc lập với những niềm đam mê và sở thích cá nhân thú vị. Bạn có thể chia sẻ điều ấy với chàng và truyền cảm hứng cho chàng mỗi khi hai người ở bên nhau. Thật tệ nếu một chàng trai phải ở bên cạnh một cô gái nhàm chán không biết mình yêu thích và đam mê điều gì.

Hãy tự hỏi bản thân mình hỡi các cô gái, bạn muốn một chàng trai sẽ là mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình, hay đơn giản chỉ để làm bạn trai dẫn đi chơi, đi ăn và buôn chuyện phím? Người đàn ông tốt và nghiêm túc luôn có những tiêu chuẩn chọn người yêu hoặc vợ cho riêng mình, và anh ấy cũng cần những cô gái tốt phù hợp. Nếu bạn thật sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, muốn người ấy nói tiếng yêu chân thành, trước tiên bạn phải học để hiểu thêm về tâm lý đàn ông bạn nhé. Hi vọng bài viết này phần nào gợi ý cho bạn những điều cần thiết.

Phong cách và niềm đam mê riêng cũng là điểm thu hút của bạn dàng cho chàng

Phong cách và niềm đam mê riêng cũng là điểm thu hút của bạn dàng cho chàng

Nhóm thực hiện

Bài: H.L – Ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống