Người thành công và những thói quen trước khi đi ngủ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/07/2017 10:40:46

Không dễ dàng gì khi có thể sắp xếp toàn bộ công việc vừa vặn trong một ngày. Đôi khi chúng ta chỉ ước một ngày có hơn 24 tiếng để hoàn tất số việc ta phải làm và kết quả là nhiều người trong chúng ta chọn cắt bớt thời gian ngủ để làm việc.

Bí quyết thành công chính là mỗi ngày trôi qua đều cảm thấy ý nghĩa
Quan niệm về thành công của mỗi người luôn khác nhau. Người thì nghĩ rằng có quyền cao chức trọng là thành công, một vài người khác lại cho rằng...

Theo nghiên cứu của Tổ chức Giấc ngủ (Sleep Foundation), một người trưởng thành cần phải ngủ từ 7-9 tiếng mỗi đêm. Sở y tếquốc dân (National Health Service) cho rằng nếu bạn không ngủ đủ giấc, sức khỏe bạn sẽ xuống dốc trầm trọng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ sẽ không có vấn đề gì nếu chúng ta thức khuya và thức dậy muộn vào sáng hôm sau.

Một vài người thành công quy cho sự giàu có của mình là nhờ chỉ ngủ một vài tiếng mỗi đêm, như Donald Trump chỉ dành 4 tiếng đồng hồtrên giường. Nhưng một vài người thành đạt khác lại rất quan tâm chất lượng giấc ngủ như Bill Gates (Microsoft), Sheryl Sandberg (Facebook), Oprah Winfrey, Michael Phelps, cựu tổng thống Mỹ Barack Obama… Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem thử những người thành công nhất nhì trên thếgiới đã làm gì trước khi đi ngủ, đồng thời học hỏi những cách thức cân bằng giấc ngủ và công việc của họ tại:

Những thói quen trước khi ngủ của người thành công

thoi-quen-cua-nguoi-thanh-cong-elle-man

Nhóm thực hiện

Vương Tuyền (Tạp chí Phái Đẹp – ELLE)

Bài viết liên quan

Bí quyết sống