Những câu nói hay đầy cảm hứng từ Taylor Swift

Đăng ngày:

Album 1989 có thật sự xứng đáng được nhận giải Album của năm ở giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh Grammy 2016 hay không vẫn còn là một tranh cãi. Nhưng chẳng ai có thể phủ nhận sự thành công và sức hút của Taylor Swift trong nhiều năm qua.

Lắng nghe những chia sẻ đầy cảm hứng của Taylor Swift để hiểu thêm vì sao cô gái “tóc vàng hoe” này lại trở thành người phụ trẻ có sức ảnh hưởng lớn đến âm nhạc, nền công nghiệp giải trí thậm chí và những hoạt động xã hội sâu sắc đến thế.

Những chia sẻ của Taylor Swift dù là qua các bài hát, lời phát biểu trên sân khấu hay những bộc bạch cá nhân qua các kênh truyền thông đều lập tức có sức lan truyền mạnh mẽ. Khám phá thêm thế giới nội tâm phong phú của Taylor sẽ thấy rằng thành công của cô gái này không chỉ đến từ việc may mắn có ngoại hình đẹp, gia thế tốt hay biết cách ăn mặc thật hợp mốt.

.

Những chia sẻ của Taylor Swift có sức lan truyền mạnh mẽ

Những chia sẻ của Taylor Swift có sức lan truyền mạnh mẽ

1. Cảm hứng sống và làm việc

– “Tôi lúc nào cũng thích kể ra một câu chuyện hay với những nhân vật thú vị, đó là lí do tại sao rất nhiều bài hát của tôi là những câu chuyện. Những câu chuyện đã cùng tôi lớn lên. Điều này hoàn toàn nhờ vào việc đọc”.

– “Bản nhạc đầu tiên mà tôi thực sự hoàn thành là vào năm tôi 12 tuổi tên là Lucky You kể về một cô gái khác biệt. Cô ấy tin vào chính mình. Tôi không biết làm sao mà bản nhạc này bị rò rỉ trên mạng nhưng đó thật là một trải nghiệm kinh khủng vì giọng tôi nghe như một con sóc. Nhưng bạn có dịp nhìn lại những trải nghiệm đầu tiên của mình với việc viết và từng trải nghiệm ấy đã giúp bạn dần trở thành con người hiện tại. Nên đừng coi thường bất cứ sự sáng tạo nào bạn làm ra khi còn rất trẻ”.

– “Không nhất thiết phải có một không gian rộng mở để tưởng tượng. Bạn có thể thấy được những thứ đẹp đẽ, huyễn tưởng, những thứ không có thực và những thứ kì ảo tại bất cứ nơi nào bạn lớn lên nếu bạn chịu khó suy nghĩ và nắm bắt tâm trí mình. Nhưng tôi đã có một tuổi thơ vui vẻ. Nó giống như một tia chớp thoáng qua vậy

.

Taylor Swift 2

Taylor Swift có khá nhiều câu nói hay về công việc

2. Những người thân yêu, thách thức và dư luận

– “Nếu như bạn gặp phải bất kì khó khăn nào, cứ nghĩ rằng rất nhiều người cũng như thế. Bạn có thể cảm thấy rất cô đơn khi không biết ai là bạn của mình. Không ai hiểu được cảm giác đó dữ dội và kinh khủng như thế nào, những quyết định kiểu như sẽ ngồi ăn với ai trong bữa trưa như khoảng thời gian hồi trung học thật sự là những giây phút căng thẳng với tôi. Nếu bạn tập trung học thật nhiều hết mức có thể vào những thứ bạn yêu thích, đó sẽ là lối thoát cho những ngày tồi tệ ấy

– “Mọi người thường ném đá vào những thứ tỏa sáng

– “Trong cuộc sống sẽ luôn có những người muốn cản bước thành công của bạn hoặc đánh giá thấp những thành tích hay danh tiếng của bạn. Tuy nhiên nếu tập trung vào công việc và không để những người đó cản đường, một ngày nào đó, bạn sẽ tới được nơi mà mình mong muốn, nhìn ngắm xung quanh và hiểu rằng, chính bản thân và những người thương yêu bạn đã giúp có được thành công ngày hôm nay. Đó chắc chắn là cảm giác tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta“.

– “Thật thú vị khi viết dưới góc nhìn của một người khác, sống trong một thế giới rất khác với thế giới bạn đang sống, việc đó đã dạy tôi nhiều bài học quí giá”.

“Điều quan trọng là bạn có được những ảnh hưởng tốt trong cuộc đời mình, cho dù ảnh hưởng đó là từ giáo viên, bố mẹ, bạn bè. Chỉ cần là những người có phẩm chất tốt và thực sự ảnh hưởng đến bạn theo hướng tích cực, tôi nghĩ bạn nên gần gũi với những người ấy”.

3. Tình yêu

“Tôi đã trải qua những niềm vui và nỗi đau lớn lao, và tôi đã phải tìm cách để cân bằng cả hai. Tôi đã học được rằng tình yêu hoàn toàn không có khuôn mẫu và sẽ không một ai là hoàn hảo”.

“Họ có thể là một phần cuộc sống của bạn, nhưng đừng bao giờ để một người đàn ông là cuộc sống của bạn. Họ có thể sống trong thế giới của bạn, nhưng đừng bao giờ để một anh chàng trở thành thế giới của bạn. Biết được bạn là ai và trở nên độc lập, mạnh mẽ vào bản thân bạn sẽ trở nên hấp dẫn với các chàng trai tốt, một trong những mục tiêu của tôi là phải luôn bằng lòng với bản thân mình, ngoài tình yêu và các chàng trai. Một người yêu những gì mà họ làm thực sự hấp dẫn đối với tôi”

Xem thêm

Những câu nói hay về tình yêu của người nổi tiếng

Những câu nói hay của Nữ hoàng Queen Elizabeth II

Những câu nói hay về tình yêu của Brad Pitt – Angelina Jolie

6 bài học cuộc sống dành cho phụ nữ từ bộ phim Joy

Nhóm thực hiện

May Ngô (tổng hợp)/ Hình ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more