Những câu nói hay về tình yêu của Brad Pitt – Angelina Jolie

Đăng ngày:

Angelina Jolie gặp Brad Pitt trên phim trường Ông Bà Smith từ năm 2005. Kể từ đó đến nay, cặp đôi này vẫn sát cánh và hạnh phúc bên nhau.

Họ luôn xuất hiện bên nhau như một gia đình, tay trong tay và rạng ngời hạnh phúc. Cả hai cùng nhau nuôi dạy 6 đứa con mang họ Jolie-Pitt, gồm 3 con nuôi: Maddox (người Campuchia), Zahara (người Ethiopia), Pax Thiên (người Việt Nam) và 3 con chung: Shiloh, cặp sinh đôi Knox và Vivienne. Họ đi khắp thế giới như một gia đình, khi thì đi thăm nhau tại trường quay ở Pháp hay Bungaria, lúc khác lại thấy mua sắm ở London, du lịch ở Sài Gòn hay ăn uống ở Venice…

Hãy cùng ELLE chiêm nghiệm những câu nói hay về tình yêu của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie nhé.

.
Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 01

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian suy ngẫm và nói về những gì cả hai chúng tôi muốn trong cuộc sống và nhận ra rằng chúng tôi muốn rất nhiều thứ giống nhau. Cứ thế chúng tôi lại tiếp tục dành thời gian cho nhau. Chúng tôi là những người bạn rất tốt của nhau, đã gắn bó với nhau thế này từ rất lâu. Cuộc sống cứ thế khiến chúng tôi được ở cạnh bên nhau và chúng tôi cũng thật sự muốn được ở bên cạnh nhau”Brangelina.

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 02

“Tôi vẫn là một cô gái hư, tính cách đó vẫn còn tồn tại trong tôi, chỉ là hiện giờ nó đã được ngủ yên ở vị trí của nó. Tính cách của tôi thuộc về Brad, thuộc về cuộc hành trình của hai chúng tôi”Angelina Jolie. 

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 11

“Phụ nữ là hình ảnh phản chiếu người đàn ông của họ. Nếu bạn yêu nàng điên cuồng, nàng cũng sẽ như vây”Brad Pitt.

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 10

“Hai người ở bên nhau, là hai cá thể khác nhau nhưng người này là nguồn cảm hứng của người kia và ngược lại. Họ thử thách nhau, hoàn thiện nhau, tạo nên những khoảng thời gian vui vẻ điên loạn bên nhau. Sau nhiều năm, chúng tôi có những ký ức. Khi bạn có ký ức với một ai đó, các bạn thật sự là những người bạn rất chân thành của nhau, cảm thấy rất thoải mái khi ở cạnh nhau, và tình yêu vô vàn dành cho nhau được vun đắp thông qua những trải nghiệm cùng nhau”Angelina Jolie.

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 09

“Khi một người đàn ông đóng vai trò là một người cha có trách nhiệm, anh ấy quả thật rất đẹp và quyến rũ. Tôi vẫn rất xúc động mỗi khi ngắm Brad chơi với các con. Anh ấy tận tâm và vui vẻ xung quanh bọn trẻ một cách rất hồn nhiên” Angelina Jolie. 

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 08

“Tôi không có nhiều bạn. Tôi có một vài đứa thân và tôi có một gia đình. Tôi chưa biết cuộc sống có thể hạnh phúc hơn thế này nữa hay không. Tôi đang làm những gì mình muốn. Liệu còn điều gì tuyệt vời hơn thế này nữa?!”Brad Pitt.

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 07

“Brad đã mang đến cho tôi một cuộc sống mà tôi chưa từng tưởng tượng trước đó. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một gia đình. Anh ấy không chỉ là tình yêu của đời tôi, mà còn là gia đình của tôi. Tôi rất trân quý điều đó. Tôi cho rằng những gì tôi học được từ Brad đó là: niềm hạnh phúc của bản thân sẽ đến khi gia đình của chính bạn được hạnh phúc và thoải mái” – Angelina Jolie.

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 06

“Một trong những điều tuyệt vời và thông minh nhất mà tôi từng làm đó là những đứa trẻ của tôi có Angie là mẹ của chúng. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc khi có được cô ấy. Với một người bạn đời như Angie, tôi biết rằng khi tôi làm việc, bọn trẻ sẽ được vui vẻ, an toàn và được chăm sóc chu đáo. Và ngược lại, khi Angie làm việc, cô ấy biết tôi cũng sẽ chăm sóc bọn trẻ như thế” – Brad Pitt. 

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 05

“Tôi rất may mắn khi có Brad. Anh ấy là một quý ông và là một người đàn ông thực sự. Anh ấy biết cách cân bằng giữa nhiều vai trò khác nhau: một người cha tuyệt vời với vô vàn tình yêu thương, một người đàn ông rất thông minh và đặc biệt anh ấy cũng rất nam tính” Angelina Jolie. 

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 04

“Không có bí mật nào trong ngôi nhà của chúng tôi hết. Chúng tôi nói với bọn trẻ rằng: “Bố mẹ sẽ hôn nhau đây!”. Chúng kêu lên: “Eo ghê quá!” nhưng chúng tôi muốn thế” – Brad Pitt.

 

Những câu nói hay của cặp đôi vàng Brad Pitt – Angenlina Jolie 03

“Những đứa trẻ đã gắn kết chúng tôi lại với nhau, nhưng một mối quan hệ sẽ không bền vững nếu chỉ bởi những đứa trẻ. Bạn phải thực sự thích được ở bên nhau và có những khoảng thời gian riêng thú vị cùng nhau. Chúng tôi có những điều ấy. Brad và tôi yêu thích việc ở cạnh nhau. Chúng tôi tận hưởng điều ấy. Chúng tôi cần điều ấy và luôn luôn tìm không gian riêng đặc biệt dành cho nhau”Angelina Jolie.

Xem thêm:

Những câu nói hay về tình yêu của người nổi tiếng

Những câu nói hay về cuộc sống đầy ý nghĩa

Những câu nói hay về gia đình hạnh phúc

Những câu nói hay về tình yêu trong hôn nhân đáng suy ngẫm

Nhóm thực hiện

Bài: Nam Hie – Giang Gina

Hình ảnh: Sưu tầm – Edit bởi Giang Gina

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more