Nữ hoàng đêm tiệc liệu có phải là người đẹp nhất?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/01/2017 17:29:44

Bên cạnh việc làm đẹp để tham dự trong những buổi tiệc, liệu như vậy đã đủ để giúp bạn toả sáng thành nữ hoàng đêm tiệc chưa?

Trong những buổi dạ tiệc, dù lớn hay nhỏ, các cô gái vẫn luôn quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình nhằm xuất hiện với một hình ảnh rạng ngời nhất. Họ chú trọng vào những bộ cánh sang trọng, kiểu trang điểm sắc sảo cùng phụ kiện bắt mắt. Tuy nhiên, liệu vẻ đẹp có phải là tiêu chí duy nhất để đánh giá bạn trở thành nữ hoàng đêm tiệc?

Nữ hoàng đêm tiệc liệu có phải là người đẹp nhất? ELLE VN

Vẻ bề ngoài là yếu tố cần thiết nhưng chưa đủ để làm bạn tỏa sáng trong buổi tiệc. Bạn cần nên chú trọng nhiều hơn ở cách giao tiếp, cách thể hiện của mình đối với mọi người. Điều đó không những giúp bạn ghi điểm về mặt hình ảnh mà còn gây ấn tượng bởi phong cách lịch sự, cởi mở.

Nữ hoàng đêm tiệc liệu có phải là người đẹp nhất? ELLE VN

Đối với những buổi tiệc của người Á Đông, thường là tiệc ngồi, người tham dự sẽ được xếp chỗ trước. Những lúc này, bạn cần niềm nở giao tiếp với mọi người ngồi cùng bàn. Chú ý đến lượng thức ăn chung và sử dụng hợp lý

\Nữ hoàng đêm tiệc liệu có phải là người đẹp nhất? ELLE VN

Đối với những bữa tiệc phong cách phương Tây, thường là tiệc đứng, người tham dự tự do giao lưu trong buổi tiệc. Nhưng nếu bạn không chủ động bắt chuyện cùng mọi người, bạn sẽ trở thành kẻ xa lạ gây nên ấn tượng không tốt trong bữa tiệc. Bên cạnh đó, bữa tiệc này chính là thời điểm thuận lợi để bạn mở rộng mối quan hệ với khách mời và xây dựng hình ảnh tốt cho cá nhân mình.

Sau đây là những mẹo nhỏ để bạn thoải mái tự tin giao tiếp trong đêm tiệc:

Nên:

Cần biết rõ các đối tượng khách mời.

Chuẩn bị các chủ đề khác nhau để giao tiếp hoạt ngôn.

Tìm kiếm những ánh mắt hay một cái gật đầu từ người khác như một tín hiệu tích cực để mạnh dạn giới thiệu bản thân.

Không nên:

Xao lãng trong cuộc trò chuyện với người đối diện.

Cố gắng tỏ ra thông minh và giỏi giang hơn người khác để thu hút sự chú ý.

Thể hiện quá nhiều và nói lớn.

Với những mẹo nhỏ trên, kết hợp cùng phong cách ăn mặc sang trọng, bạn hoàn toàn có thể tạo nên ấn tượng tốt trong đêm tiệc với những khách mời tham dự. Thần thái và vẻ bề ngoài chính là bộ đôi “song kiếm hợp bích” không thể tách rời.

Nắm giữ bí quyết tỏa sáng với "Nữ hoàng đêm tiệc" của Whoo
Chia sẻ nhiều bí quyết thú vị để giúp phái đẹp tỏa sáng trong các đêm tiệc, buổi workshop Nữ hoàng đêm tiệc của Whoo đã thu hút rất nhiều bạn gái...

Khi đến với chương trình Nữ hoàng đêm tiệc do ELLE phối hợp với hãng mỹ phẩm The History of Whoo tổ chức tại thủ đô Hà Nội, bạn sẽ được stylist tư vấn riêng các kiểu trang phục dự tiệc phù hợp với dáng người cũng như tính chất buổi tiệc. Bên cạnh đó là cách kết hợp phụ kiện cũng như kiểu tóc, cách trang điểm tương ứng (sử dụng sản phẩm Whoo) với từng bộ trang phục. Đồng thời bạn sẽ nhận được tư vấn của Whoo để có một dáng ngồi đẹp khi mặc váy, vẫn thoải mái tự nhiên nhưng không bị “hớ hênh”.

Bên cạnh những điều trên, hãy cùng ELLE tìm hiểu thêm về bí quyết trở thành “nữ hoàng đêm tiệc” bằng cách đăng ký tham gia chương trình qua đường link: http://www.elle.vn/bi-quyet-toa-sang-nu-hoang-dem-tiec

— 

Xem thêm:

Nắm giữ bí quyết tỏa sáng với “Nữ hoàng đêm tiệc” của Whoo

The History of Whoo ra mắt phấn nền phiên bản giới hạn

Những hình ảnh đẹp tại buổi workshop The history of Whoo

Nhóm thực hiện

Tiên Lê (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống