OPPO RENO4 & “Cái tôi” thời trang khác biệt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/08/2020 17:15:40

Chiếc điện thoại OPPO RENO4 và RENO4 PRO luôn hiện diện và đồng hành để ghi lại những khoảnh khắc thăng hoa cũng như những cung bậc cảm xúc trung thực nhất.

Mỗi cá nhân là một bản thể khác biệt. Mỗi chúng ta đều là những mảnh ghép thú vị tạo thành một bức tranh đầy màu sắc về phong thái và cá tính cho riêng mình. Ai cũng mong muốn mình tỏa sáng theo cách riêng, được là “cái tôi” khác biệt và nổi bật nhất. Khi đó, bạn cần một người đồng hành thấu hiểu và đáng tin cậy!

OPPO RENO4 ứng dụng công nghệ cao

Đầm LÊ THANH HÒA

Sự đồng điệu của hai tâm hồn đôi khi vẫn đến từ sự khác biệt và đối nghịch để tạo nên những hương vị, cung bậc đầy hứng thú của mối liên kết. Họ tôn trọng những lựa chọn cá nhân, và lấy đó là cảm hứng để tự tin thể hiện chính mình. Cả hai đều dẫn lối và cộng hưởng để cùng nhau tỏa sáng.

OPPO RENO4 và giá trị cốt lõi

Suit BLANKE

OPPO Reno3 - Nét đẹp giao hòa giữa thời trang và công nghệ
Bộ ảnh thời trang thể hiện vẻ đẹp của thời trang khi giao hoà cùng công nghệ, lung linh tựa khoảnh khắc ánh sáng và bóng tối giao hòa.

Ứng dụng công nghệ trở thành chiếc cầu nối giữa những gì bạn thấy trên sân khấu, qua màn hình với những nỗ lực và đam mê ở đằng sau hậu trường. Chiếc điện thoại OPPO RENO4 và RENO4 PRO luôn hiện diện và đồng hành để ghi lại những khoảnh khắc thăng hoa cũng như những cung bậc cảm xúc trung thực nhất. Trước khi bức màn được vén lên, hay khi sải bước trước ánh đèn, cô ấy vẫn tỏa sáng với phong thái tự tin và tinh thần chuyên nghiệp. Đó là chìa khóa giúp cô tiến bước về phía trước, để trở thành người đi đầu.

OPPO RENO4 thiết kế mỏng nhẹ

Đầm MOSEF

OPPO RENO4 thể hiện cá tính

Đầm LÊ THANH HÒA

Với một nữ minh tinh màn bạc, để làm nên thành công và tạo được dấu ấn riêng biệt khó phai trong lòng người hâm mộ, cô ấy hiểu rõ không chỉ cần một một ngoại hình đẹp hay tài năng thiên bẩm. Cô cần phải tận tâm, chuyên nghiệp và không ngừng tiến đến phía trước với cá tính và sự sáng tạo của chính mình.

OPPO RENO4 lối sống hiện đại

Đầm LÊ THANH HÒA

Để rồi sau tất cả, câu chuyện đưa chúng ta trở về với giá trị cốt lõi của OPPO RENO4 và RENO4 PRO – “Tôi nổi bật. Tạo khác biệt”. Đó là khi chiếc điện thoại không chỉ đơn thuần là phương tiện liên lạc, kết nối mà đã trở thành một phần thuộc lối sống và cá tính của chính bạn.

OPPO RENO4 và RENO4 PRO – “Tôi nổi bật. Tạo khác biệt” được thiết kế đặc biệt mỏng nhẹ và thời thượng, được trang bị camera dẫn đầu xu hướng với tính năng AI Color Portrait làm nổi bật chủ thể trong từng bối cảnh. Và bạn có thể thỏa thích lựa chọn với 4 màu sắc thời trang.

OPPO RENO4 thiết kế mới

Nhóm thực hiện

Ý tưởng & Hình ảnh: Dzung Yoko, Monkey Minh

Bài: Trí Đức

Trang điểm & Làm tóc: Tùng Châu

Sản xuất: Chi Nguyễn

Stylist: Huyền Linh

Người mẫu: Kim Nhung, Việt Dũng, Trần Tín, Trí Trần

Trợ lý: Linh Trần, Yết Bàng, My Vũ, Trúc Ngô

Dựng cảnh: Lý Bình Sơn

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống