Phụ nữ thông minh biết nhõng nhẽo

Đăng ngày:

Kỳ thực, bên cạnh những phẩm chất cần thiết thì hành động “biết” nhõng nhẽo cũng sẽ khiến chàng cảm thấy bạn luôn ngọt ngào và đáng yêu.

1. Phụ nữ không cần đẹp nhưng phải biết nhõng nhẽo

Phụ nữ thông minh biết nhõng nhẽo - ELLE.VN

Phụ nữ lúc này trong mắt chàng giống như chú chim nhỏ cần được che chở, yêu thương.

Đừng xem thường hành động dùng nắm đấm của bàn tay xinh xắn đấm nhẹ vào ngực chàng và dỗi “Em ghét anh”. Có thể bạn e ngại rằng mình bị cho là “làm màu”, “giả tạo”, nhưng thật ra với đàn ông, khi “được” bạn gái hay vợ đánh yêu thì không những chàng không giận mà còn có thể khẽ mỉm cười kéo bạn vào lòng dỗ dành.

Phụ nữ lúc này trong mắt chàng giống như chú chim nhỏ cần được che chở, yêu thương. Khi đó, chàng càng có cơ hội thể hiện bản tính ga lăng, mạnh mẽ của một người đàn ông.

2. Phụ nữ biết nhõng nhẽo luôn có “khí chất” riêng

Phụ nữ thông minh biết nhõng nhẽo - ELLE.VN

Những hành động nhõng nhẽo thông minh, chân thực của phụ nữ luôn khiến đàn ông dễ động lòng.

Những hành động nhõng nhẽo thông minh, chân thực của phụ nữ luôn khiến đàn ông dễ động lòng. Cho dù lúc bình thường bạn có là người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ, độc lập thế nào thì hãy luôn nhớ rằng bạn vẫn là phụ nữ. Mà những cử chỉ “làm nũng” đúng mực chính là “phong vị” riêng nhất toát lên vẻ nữ tính. Chàng sẽ cảm thấy bạn thật thú vị, khéo léo chứ không hề khô khan hay quá “đàn ông”.

3. Biết nhõng nhẽo khác với “kiếm chuyện vô cớ”

Phụ nữ thông minh biết nhõng nhẽo - ELLE.VN

Nhiều người cho rằng phụ nữ yêu bằng tai nhưng lại không hiểu được đàn ông thích dùng hành động để bày tỏ tình yêu hơn.

Nhiều người cho rằng phụ nữ yêu bằng tai nhưng lại không hiểu được đàn ông thích dùng hành động để bày tỏ tình yêu hơn. Yêu hay sống chung lâu ngày thì tần suất chàng nói những lời yêu thương càng ít đi, thế là nhiều nàng bắt đầu sinh nghi ngờ chàng đã thay đổi và giận dỗi thường trực, không lý do. Hãy nhớ khi bạn nhân danh tình yêu để dằn vặt người đàn ông của mình cũng chính là đang tự làm khổ mình mà thôi. Khi bạn giận hờn mà không nói rõ lý do, chàng sẽ khổ sở không biết mình đã làm sai điều gì, rồi đâm ra bực tức. Cứ thế, mâu thuẫn càng kéo dài càng sâu thêm và cả hai cùng tổn thương.

4. Phụ nữ khi có tình yêu thì hấp dẫn nhất

Phụ nữ thông minh biết nhõng nhẽo - ELLE.VN

Khi yêu và được yêu, nàng trở nên dịu dàng, đảm đang hơn.

Phụ nữ bẩm sinh là phái yếu, đặc biệt trong tình cảm lại càng dễ bị đàn ông dẫn dắt. Có người nói: “Phụ nữ khi có tình yêu thì hấp dẫn nhất” không hẳn là vô lý. Khi yêu và được yêu, nàng trở nên dịu dàng, đảm đang hơn. Tình yêu vì thế được ví như loại mỹ phẩm làm đẹp tốt nhất của phái đẹp.

5. Lãng mạn không sai, nhưng lãng mạn quá mức thì không thực tế

Phụ nữ thông minh biết nhõng nhẽo - ELLE.VN

Lãng mạn cũng cần đúng thực tế vì lúc đó bạn mới luôn mới mẻ, đáng yêu trong mắt chàng.

Phụ nữ thông minh muôn đời vẫn lãng mạn và cần lãng mạn. Tuy nhiên hành động, lời nói cần phù hợp với từng giai đoạn tuổi tác. U30 thì không nên làm chuyện của cô gái thời 20 xuân thì. Đàn bà 30 cần phải chín chắn, sâu sắc hơn thời thiếu nữ. Vì vậy, lãng mạn cũng cần đúng thực tế, lúc đó bạn mới luôn mới mẻ, đáng yêu trong mắt chàng.

6. Nhõng nhẽo với người mình yêu là một cách biểu hiện tình yêu

Phụ nữ thông minh biết nhõng nhẽo - ELLE.VN

Hành động này là một trong những chất keo giúp tình yêu của hai người thêm nồng nàn, bền chặt.

Bất luận ở độ tuổi nào thì phụ nữ thông minh cũng không nên đánh mất chính mình. Ai cũng cần tình yêu nhưng tự trọng cũng là thứ quan trọng. Vì vậy, nếu bạn đang có được người đàn ông mình yêu và yêu mình, hãy biết cách nhõng nhẽo với chàng, đôi lúc “dỗ dành” lại khi chàng cũng muốn được nhõng nhẽo. Hành động này là một trong những chất keo giúp tình yêu của hai người thêm nồng nàn, bền chặt.

———

Xem thêm:

6 điều phụ nữ thông minh không bao giờ làm

3 lựa chọn thông minh của phụ nữ hiện đại

Câu nói truyền cảm hứng từ những phụ nữ thành công nhất thế giới

Nhóm thực hiện

Tạ Lê Phương / Ảnh minh họa: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more