Ví đây đổi phận làm… Giai

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/06/2013 14:24:34

(Phái đẹp – ELLE) Sự trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ của phe mặc váy đã khiến đàn ông hưng phấn vẫy vùng như cá gặp nước. Nhưng lâu dần, họ bắt đầu hoảng sợ khi trật tự đảo lộn…

-000

Trong bộ phim truyền hình Sex and the City của Hollywood, nữ ký giả Carrie Bradshaw đã khiến một nửa thế giới phải bàng hoàng, sửng sốt khi tuyên bố rằng: “Tôi vừa làm chuyện ấy theo kiểu của một gã đàn ông. Cảm giác thật là hừng hực, mạnh mẽ, cứ như thể tôi đang ngồi trên nóc thế giới vậy”.

Phụ nữ phát cuồng hết cả lên với cô gái độc thân xinh đẹp, quyến rũ, hiện đại, tự tin và đầy quyền lực này. Họ xem lời nói của cô như là minh chứng hùng hồn cho sự giải phóng tình dục của nữ giới. Phải thế chứ! Xưa giờ cánh đàn ông vốn luôn tự cho mình là người có quyền quyết định thời lượng của những cuộc mây mưa, mà không thèm bận tâm đến việc đối tác đã được hưởng đầy đủ sự vui vẻ hay chưa. Vậy thì hãy để cho họ thử một lần trong đời phải nếm trải cái cảm giác bứt rứt khó chịu khi vũ điệu dở dang, cung đàn lỗi nhịp, còn mình thì thản nhiên mặc váy áo và bảo: “Xin lỗi cưng, nhưng… em đã xong”.

Có vẻ như phụ nữ đã chán ngấy cái thời mà phòng ngủ là nơi thống trị của nam giới. Họ không còn hứng thú tham gia vào những cuộc vui mà ở đó họ là kẻ thụ động, và thời gian, kiểu cách hay tư thế thực hiện chỉ hoàn toàn dựa trên những áp đặt thô bạo của cánh đàn ông. Họ muốn một cuộc cách mạng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết đàn ông chẳng khó khăn gì để về đích trước trong các cuộc chạy đua marathon chốn phòng the. Trong khi đó, gần một nửa phụ nữ được hỏi đã trả lời rằng họ chưa từng một lần chạm vạch, nhiều người trong số còn lại cho biết họ đã phải vô cùng vất vả để có thể đặt chân vào cửa thiên đường. Có những trường hợp, nàng chỉ vừa mới cảm nhận được nhịp điệu của trận đấu thì chàng đã vội vàng cán đích, đẩy nàng vào thế bẽ bàng của kẻ bị bỏ lại bơ vơ nơi đấu trường.

Hãy khoan nói đến sự khác biệt trong cấu tạo cơ thể của hai giới, hay là bàn về những trục trặc mang tính khoa học. Việc phụ nữ cứ mãi hát bài ca dang dở nhiều khi là do sự vô tâm, ích kỷ của cánh đàn ông. Ở đâu đó người ta đã nói rằng đàn ông là những kẻ chỉ muốn chiếm đoạt, mà không bao giờ quan tâm đến chuyện chia sẻ. Trong mỗi lần góp gạo thổi cơm chung, nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì đàn ông thường chỉ mất khoảng 4 phút để về đến đích, trong khi phụ nữ cần gấp 4-5 lần quãng thời gian như vậy. Nhưng thay vì phải giúp đỡ đối tác để trở thành đôi bạn cùng sướng thì họ, những gã ích kỷ ấy, lại chẳng bao giờ chịu kéo dài cuộc vui chờ cho đến khi nửa kia thực sự bùng nổ. Họ chỉ mau mau chóng chóng cho xong việc của mình rồi lăn ra ngủ. Còn nếu chẳng may gặp trục trặc gì, thì họ sẽ đổ lỗi cho đối tác không biết cách châm ngòi cho những đam mê. Nếu là vào những thập niên trước đây, hầu hết phụ nữ sẽ chọn cách giả vờ rằng mình cũng đang “đi mây về gió” để chiều lòng đối phương.

Nhưng ngày nay, phụ nữ hiện đại nhận ra rằng thú vui chăn gối là thứ không thể chỉ dành riêng cho cánh đàn ông. Đó là một tặng vật vô giá của cuộc sống mà họ có đầy đủ quyền lợi cũng như lý do chính đáng để hưởng thụ. Và họ không còn muốn tiếp tục giả vờ nữa.

PHÁI YẾU LẤN SÂN

Giờ đây, có thể thấy rằng phụ nữ đã không còn ngần ngại khi bàn luận chuyện gối chăn. Bắt chước đàn ông, họ thản nhiên túm năm tụm ba tán gẫu với nhau về đối tác, về những cuộc hẹn hò, về kỹ năng tác chiến. Họ rỉ tai nhau những bí quyết ghìm cương đối tác để chờ đợi cho đến lúc trời đất giao hòa âm dương hoan hỉ. Tình dục, với họ đã không còn là bản năng sinh sản hay chỉ để làm thỏa mãn nửa kia.

Không dừng lại ở đó, phụ nữ bắt đầu huỵch toẹt với đàn ông về những mong muốn của họ trong chốn phòng the. Họ không ngừng đưa ra những yêu cầu về khúc dạo đầu nóng bỏng, nhịp điệu cuộc vui hay những điểm hoan cảm trên cơ thể. Tiếp đến, họ đòi nắm giữ quyền điều khiển trận đấu, dẫn dắt đối phương và tự mình quyết định lựa chọn tư thế để nhanh về đích. Thậm chí, nếu đối phương không vui vẻ hợp tác, anh ta có nguy cơ bị ném khỏi giường.

GIÓ CÓ XOAY CHIỀU?

Lúc đầu, cánh đàn ông cảm thấy thích thú với những thay đổi đó, vì nó mang đến cho họ những phong vị mới mẻ trong đời sống ái ân. Thói đời, lạ miệng thì sẽ thấy ngon. Cũng giống như đang ăn mãi thịt chợt một ngày chuyển qua ăn rau. Sự trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ của phe mặc váy đã khiến đàn ông hưng phấn vẫy vùng như cá gặp nước. Nhưng lâu dần, họ bắt đầu hoảng sợ khi trật tự đảo lộn và

cảm thấy bị đe dọa. Họ không còn giữ vị trí độc tôn trong mối quan hệ nữa mà ở trong tình trạng có thể bị thay thế bất cứ lúc nào. Bản tính hiếu thắng khiến họ tìm cách giành lại thế trận.

Đàn ông không hiểu một điều rằng sự lấn sân của phụ nữ chẳng qua cũng chỉ là một hình thức tự vệ khi họ cảm thấy mình bị chèn ép thái quá. Vả lại, khúc hoan ca mê đắm nhất chỉ có thể đạt được khi cả hai cùng đóng góp cơ thể mình cho giây phút thăng hoa chứ không phải là nam quyền áp đảo hay cuộc chạy đua xem ai về đích trước. Cái phụ nữ thực sự cần không phải là sự phục tùng vô điều kiện mà là sự chia sẻ, nâng niu của đàn ông.

Nếu hiểu được nguyên nhân sâu xa của vấn đề, đàn ông sẽ biết phải làm gì trong trò chơi lứa đôi. Bằng không, họ cứ việc hoang mang. Còn phụ nữ chẳng tội gì mà không tìm cách chế ngự đàn ông để giành lấy những gì họ xứng đáng được hưởng.

Bài BB ĐÔNG PHƯƠNG

Phái đẹp ELLE
ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống