7 website hữu ích dành cho phụ nữ hiện đại

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/07/2018 15:21:33

Từ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến bí quyết sống xanh, những website dưới đây là cẩm nang sống hữu ích dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Ngày nay, người phụ nữ hiện đại luôn mong muốn xây dựng cho mình phong cách sống tự tin và đời sống tinh thần phong phú. Hiểu được tâm lý đó, các trang tin online, tạp chí trực tuyến đang dần hoàn thiện cả về hình thức lẫn nội dung để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của phụ nữ. 7 trang web dưới đây đóng vai trò như một quyển cẩm nang sống bổ ích gồm các kiến thức phổ thông và chuyên đề quan trọng khác như bảo vệ môi trường, bình đẳng giới.

Mindbodygreen

Đúng như tên gọi, Mindbodygreen được thiết kế giúp cung cấp thông tin cho phụ nữ từ sức khỏe thể chất đến đời sống tinh thần, dĩ nhiên không thể thiếu việc xây dựng một lối sống xanh bền vững. Bên cạnh đó, website còn có các lớp học trực tuyến và chương trình đào tạo được dẫn dắt bởi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Nếu đang tìm kiếm một trang web giúp bạn phát triển tư duy và xây dựng hình ảnh cá nhân, Mindbodygreen chính là lựa chọn dành cho bạn.

website phụ nữ 1

Truy cập: https://www.mindbodygreen.com/ (Ảnh: Thegoodtrade)

Darling Magazine

Darling Magazine là tạp chí in được sinh ra để tái khẳng định giá trị của người phụ nữ. Darling đang nỗ lực phát triển nhiều nội dung phong phú và trở thành nguồn động lực cho phụ nữ bất cứ lúc nào họ cần. Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính như Meghan Markle, Joanna Gaines và Rupi Kaur, Darling là phương tiện truyền thông giúp phụ nữ cảm thấy được xem trọng và có sức ảnh hưởng.

website phụ nữ 2

Truy cập: https://darlingmagazine.org/ (Ảnh: Thegoodtrade)

The Chalkboard Magazine

Ra mắt năm 2012, Chalkboard là tạp chí online phù hợp dành cho những ai hứng thú với việc chăm sức khỏe hay làm đẹp bằng liệu pháp tự nhiên và những công thức nấu ăn bổ dưỡng. Trang web được thành lập bởi nhóm nghiên cứu của Juicery Pressed, đã khéo léo kết hợp những hiểu biết sâu sắc của các chuyên gia dinh dưỡng và lời khuyên từ những người trong cuộc. Tạp chí “bảng đen” này cho phép bạn ghi chép lại hầu hết những điều bạn cần cho cuộc sống hiện đại.

website phụ nữ 3

Truy cập: http://thechalkboardmag.com/ (Ảnh: Thegoodtrade)

Create & Cultivate

Sứ mệnh của Create & Cultivate là hỗ trợ phụ nữ nuôi dưỡng ước mơ và phát triển sự nghiệp của mình. Những người phụ nữ đằng sau website sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những lời khuyên về phỏng vấn, khởi nghiệp, kinh doanh cùng bí quyết ứng xử trong môi trường công sở. Nếu những trang web trên là “chuyên gia tâm lý” giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn thì Create & Cultivate sẽ là người bạn đồng trên con đường hiện thực hóa ước mơ của bạn.

website phụ nữ 4

Truy cập: https://www.createcultivate.com/ (Ảnh: Thegoodtrade)

The Cut

Khi The Cut lần đầu được giới thiệu cách đây nhiều năm, nó là một ấn phẩm trực tuyến dành cho những phụ nữ có phong cách và sự tự tin. Ngày nay, The Cut đã phát triển thành một nguồn tin tức hàng đầu trong lĩnh vực chính trị, các sự kiện “hot” nhất hiện tại và những cuộc thảo luận về các đề tài đang được quan tâm. The Cut có tất cả yếu tố mà một người phụ nữ hiện đại cần: kiến thức, sức khỏe, sắc đẹp và phong cách sống.

website phụ nữ 5

Truy cập: https://www.thecut.com/ (Ảnh: Thegoodtrade)

The Everygirl

Nắm bắt được tâm lý chung của phụ nữ, The Everygirl mang đến nhiều mảng màu thú vị, nhất là trong khía cạnh sự nghiệp và tài chính. Ngoài những mục lục nhất-định-phải-có trong một trang web dành cho phái đẹp, The Everygirl còn cung cấp cho bạn các biện pháp quản lý tài chính cũng như những mẹo nhỏ khi đi du lịch. Nếu muốn trở thành người phụ nữ thông minh trong cách chi tiêu, 5 phút dành cho The Everygirl là điều hết sức hữu ích.

website phụ nữ 6

Truy cập: http://theeverygirl.com/ (Ảnh: Thegoodtrade)

Autostraddle

Autostraddle, chủ nhân của Giải thưởng Truyền thông GLAAD cho Blog nổi bật, đã thay đổi cuộc sống của những người phụ nữ đồng tính và lưỡng tính trong gần 10 năm qua. Trang web thể hiện quan điểm mới về bình đẳng giới, đồng thời là tiếng nói mạnh mẽ giúp bảo vệ những người phụ nữ thuộc giới tính thứ ba. Không đơn thuần là trang web cung cấp tin tức, Autostraddle còn là người bạn thân thiết giúp phụ nữ cảm thấy họ xứng đáng được tôn trọng và yêu thương. Autostraddle cũng mong muốn hướng phụ nữ đến vẻ đẹp cao cả bên trong tâm hồn thay vì giá trị vật chất tầm thường. Bên cạnh xây dựng một trang web dành riêng cho cộng đồng LGBT, Autostraddle còn tổ chức các buổi gặp mặt trực tiếp trên toàn thế giới nhằm gắn kết mọi người có cùng lý tưởng sống.

website phụ nữ 7

Truy cập: https://www.autostraddle.com/ (Ảnh: Thegoodtrade)

Xem thêm:

Phụ nữ hiện đại có thật sự cần người giúp việc?

Phụ nữ thông minh sẽ ứng xử với “trai đểu” như thế nào?

Nhóm thực hiện

Thùy Dung (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Thegoodtrade)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bí quyết sống