Bộ ảnh cưới: Soon to be Mrs

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/10/2017 15:20:38

Buổi sáng hôm ấy, Nàng thức dậy và biết rằng tối nay sẽ thành “vợ người ta”. Phút xôn xao nhất không phải lúc lên lễ đường mà là những khoảnh khắc ở bên mẹ, bên các bạn xúng xính chuẩn bị. Vài phút nữa thôi, nàng sẽ nói “I DO”.

11 giờ đêm trước

Dù rất hồi hộp, hãy cố gắng ngủ sớm. 11 giờ lên giường để đến nửa đêm là đã chìm vào “beauty sleep”. Trước khi ngủ, hãy nhớ tẩy tế bào chết dạng peeling gel, dưỡng da đủ bước, đắp mặt nạ giấy hoặc mặt nạ ngủ để da căng mịn vào sáng hôm sau.

Bộ ảnh cưới: Soon to be mrs

Đầm AMI

Hoa tai OSCAR DE LA RENTA

7 giờ sáng

Hãy uống nhiều nước và ăn nhẹ. Luôn mang thức ăn nhẹ theo để tránh bị đói lả trong ngày trọng đại. Chắc chắn bạn sẽ có chuyên gia trang điểm riêng và hãy chọn những lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, tránh xa “áp lực tỏa sáng” kẻo khi lên hình trông cô dâu sẽ đứng tuổi hơn chú rể.

Bộ ảnh cưới: Soon to be mrs

Áo pyjama LAM BOUTIQUE

Trang sức CARTIER

3 giờ chiều

Trông bạn đã có dáng vẻ của cô dâu xinh đẹp nhất, cả trang điểm và móng tay đều nhã nhặn hòa điệu. Hãy chú ý đến mái tóc. Những lọn rơi nhẹ nhàng sẽ làm khuôn mặt thêm mềm mại. Tóc bới cao cầu kỳ và quá nhiều keo xịt sẽ làm bạn già đi. Hãy nhớ luôn phải hài hòa với người đàn ông của đời mình.

Bộ ảnh cưới: Soon to be mrs

Đầm cưới TRUONG THANH HAI

Hoa tai & Đồng hồ CARTIER

4 Giờ chiều

Ướm lên người chiếc soirée và chuẩn bị đến lễ đường. Hãy thư giãn, vui vẻ và tự tin dù lúc này mọi cô dâu đều thấm mệt vì hồi hộp và nhiều công việc phải chuẩn bị. Hãy nhớ chấm lên cổ giọt hương yêu thích, để chàng muốn hôn mãi không thôi.

Bộ ảnh cưới: Soon to be mrs

Đầm cưới & Voan trùm đầu

TRUONG THANH HAI Vòng cổ CARTIER

6 giờ tối

Khách quý đã đến, giờ khắc đã điểm. Đôi môi bóng mọng như đón chờ nụ hôn. Hãy tin rằng bạn là người phụ nữ xinh đẹp nhất và cả cuộc sống hạnh phúc phía trước đang đón chờ.

Bộ ảnh cưới: Soon to be mrs

Đầm cưới & Voan TRUONG THANH HAI

Trang sức CARTIER

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật DZŨNG YOKO

Bài KHÁNH NGỌC

Nhiếp ảnh PHAN VÕ

Trang điểm & Làm tóc TrầN QUỐC THẮNG

Model TÚ HẢO

Sản xuất NHÂN HUỳNH

Stylist ĐIỀN HUYỀN LINH

Retoucher FRANCISCO BELTRAN

Cám ơn khách sạn Fusion Suits Sài Gòn đã hỗ trợ ELLE thực hiện bộ hình này.

Bài viết liên quan

Bộ hình của ELLE