Phụ kiện thời trang và định luật hấp dẫn

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – 7/2016] Trong thế giới siêu thực của trí tưởng tượng, phụ kiện thời trang thách thức mọi quy chuẩn, mang đến những vẻ đẹp kinh điển và khiến ta đắm say.

Túi xách thời trang đẹp Lady Dior từng được gọi là ChouChou vào năm 1995 và được chọn làm quà tặng cho Công nương Diana. Từ đó chiếc túi đã trở thành biểu tượng của Dior, được đổi tên thành Lady Dior để vinh danh Lady Diana và không ngừng được làm mới món phụ kiện thời trang này với nhiều sắc màu, họa tiết.

Phụ kiện thời trang túi Lady Dior

Một chiếc túi của Salvatore Ferragamo luôn hội đủ những giá trị của chất lượng da thuộc hảo hạng và mềm mại, kỹ thuật thuộc da và chế tác bằng tay điêu luyện nhất của những người thợ nước Ý. Đó cũng chính là những giá trị làm nên món đồ kinh điển.

Phụ kiện thời trang túi của Salvatore Ferragamo

Túi Twist Bag của Louis Vuitton là ví dụ hoàn hảo về một biểu tượng thời trang hiện đại, được thiết kế như món phụ kiện thời trang với sự tiện dụng tuyệt đối. Đáy túi gợn sóng tạo không gian rộng bên trong, quai đeo dạng xích có thể kéo dài để đeo chéo hoặc đeo ngang vai. Móc khóa xoay bằng kim loại đầy tinh nghịch gắn liền với dấu ấn huyền thoại của thương hiệu.

Phụ kiện thời trang Túi Twist Bag của Louis Vuitton

Chiếc túi Sac de Jour của Saint Laurent xuất hiện lần đầu vào năm 2013 dưới sự chỉ đạo sáng tạo của NTK Hedi Slimane. Thiết kế túi cứng cáp, phần nội thất rộng rãi, nhiều màu sắc, chất liệu thời thượng đã ngay lập tức biến Sac de Jour trở thành món phụ kiện thời trang “It-bag” không thể thiếu trong lòng của các tín đồ thời trang khắp mọi nơi trên thế giới!

Phụ kiện thời trang túi Sac de Jour của Saint Laurent

Họa tiết lá cọ, hoa cỏ trên chiếc ví của Hermès gợi nhớ đến khu rừng nhiệt đới rậm rạp, nơi lá cây hòa cùng ánh nắng lấp lánh. Thật tuyệt vời khi món phụ kiện thời trang rất đơn giản lại có thể khơi gợi những giấc mơ khám phá đầy sắc màu.

Phụ kiện thời trang chiếc ví của Hermès

Chiếc túi Serpenti Forever của Bulgari được lấy cảm hứng từ hình ảnh, sức mạnh và sự uyển chuyển của loài rắn. Qua nghệ thuật chế tác tài hoa trên đá quý, da thuộc và các chất liệu quý hiếm, các tác phẩm nữ trang và phụ kiện chuyển tải những giá trị uyên thâm về cuộc sống và vẻ đẹp bất biến.

Phụ kiện thời trang túi Serpenti Forever của Bulgari

__

Xem thêm:

Phụ kiện thời trang: The must-haves mùa Xuân-Hè 2016

4 Xu hướng phụ kiện thời trang Xuân-Hè 2016

Phụ kiện đẹp tại tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2016

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more