Belve Collection – Khi thời trang gặp gỡ âm nhạc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2014 12:36:14

Vào 19 giờ ngày 04/08/2014, tạp chí Phái Đẹp – ELLE lần đầu tiên thực hiện đêm nhạc “ELLE – Women In Music” (EWIM) tại Nhà hát Lớn TPHCM, Công trường Lam Sơn, Quận 1. Sự kiện này sẽ là 1 cuộc gặp gỡ giữa thời trang và âm nhạc với sự xuất hiện của các khách mời ngôi sao và dàn người mẫu hàng đầu tại Việt Nam. EWIM đồng thời giới thiệu 4 bộ sưu tập thời trang Belve Collection lấy cảm hứng từ cá tính âm nhạc của 4 nữ ca sĩ Phương Vy, Văn Mai Hương, Phạm Thu Hà và Vũ Cát Tường, được sáng tạo bởi NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Thuỷ Nguyễn, NTK Võ Công Khanh và NTK Lâm Gia Khang.

Là các NTK chuyên nghiệp đã từng cùng tham gia nhiều sự kiện nghệ thuật tại Việt Nam, bốn NKT Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh, Lâm Gia Khang & Thuỷ Nguyễn có những niềm vui và sự hào hứng riêng khi đồng hành cùng chương trình đầu tiên của EWIM tại Việt Nam.

Adrian Anh Tuấn – Phương Vy

Lấy cảm hứng từ âm nhạc và hình ảnh nữ tính, gợi cảm của nữ ca sĩ Phương Vy, NTK Adrian Anh Tuấn đã thiết kế một BST gồm 12 mẫu thiết kế, dành riêng cho EWIM 2014.

Bộ sưu tập bao gồm những chiếc đầm dạ hội và những bộ váy ngắn theo gam màu lạnh, gắn liền với xu hướng thời trang Thu Đông 2014 nhưng vẫn đầy sự tươi mới, tựa như cá tính trên sân khấu âm nhạc cũng như vẻ đẹp ngoài đời của quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2014.

adrian 3

adrian 5

adrian 4

adrian 6

Dự kiến BST của NTK Adrian Anh Tuấn sẽ xuất hiện trong sự kiện thảm đỏ của EWIM 2014 với nữ ca sĩ Phương Vy, Hoa Hậu Diễm Hương, Hoa hậu Trúc Diễm…

Võ Công Khanh – Vũ Cát Tường

NTK Võ Công Khanh lại bị mê hoặc bởi cá tính âm nhạc của cô ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường. BST khiêm tốn với 5 mẫu thiết kế của Võ Công Khanh được sáng tạo dựa theo cấu trúc của dòng nước, kết hợp với điểm nhấn là kỹ thuật in 3D, độc đáo và mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển như chính cá tính độc đáo của “nàng thơ” Vũ Cát Tường.

vo cong khanh 1

Vo cong khanh 3

Vo cong khanh 4

Dự kiến BST của NTK Võ Công Khanh sẽ xuất hiện trong sự kiện thảm đỏ của EWIM 2014 với nữ ca sĩ Vũ Cát Tường, người mẫu Kha Mỹ Vân, Hoàng Anh…

Lâm Gia Khang – Văn Mai Hương

Được truyền cảm hứng bởi cá tính và chất liệu âm nhạc trẻ trung, năng động, hiện đại và trong sáng của Văn Mai Hương, BST với 10 thiết kế đặc biệt của Lâm Gia Khang, NTK top 3 của Project Runway 2013 mang tính ứng dụng cao, không quá cầu kỳ, rườm rà hoạ tiết mà chú trọng đến sự thanh nhã để tôn vinh đường nét và sự gợi cảm của người phụ nữ hiện đại, trẻ trung.

Lâm gia Khang 1

lam gia khang 4

lam gia khang 7

Dự kiến BST của NTK Lâm Gia Khang sẽ xuất hiện trong sự kiện thảm đỏ của EWIM 2014 với nữ ca sĩ nữ ca sĩ Văn Mai Hương, Người mẫu Lan Khuê, Nhã Trúc, Phan Linh, Huỳnh Nu & Mâu Thanh Thuỷ…

Thủy Nguyễn – Phạm Thu Hà

Sự dũng cảm, mạnh mẽ, dám đương đầu và hết mình cho âm nhạc của 4 nữ nghệ sĩ tham gia EWIM 2014 đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho NTK Thuỷ Nguyễn, để ngẫu hứng tạo ra những trang phục dạ hội với màu trắng làm chủ đạo, tôn vinh nét đẹp và sự quyến rũ của người phụ nữ đang dắm mình trong không gian âm nhạc tuyệt đẹp qua những đường cắt nhẹ nhàng thanh mảnh và chất liệu mềm mại.

Thuy nguyen 1

thuy nguyen 3

Sự hòa quyện của các BST độc đáo – Belve Collection và những cá tính âm nhạc đầy cảm hứng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghệ thuật tinh tế, chuyên nghiệp với sự thăng hoa cảm xúc trọn vẹn nhất, xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của các độc giả của ELLE.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang