Bộ sưu tập Chloé Xuân Hè 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/12/2013 18:25:16

Giám đốc sáng tạo Claire Waight Keller mang đến một bộ sưu tập dễ ứng dụng hơn dành cho tủ đồ mùa hè của những cô gái trẻ trung, gợi cảm và thích khám phá.

Bay bổng, nhẹ nhàng và dễ mặc, bộ sưu tập đầy chất mùa hè của Chloé gợi liên tưởng đến triền cát nắng chói, làn da rám nắng và những đôi vai trần. Màu sắc xuyên suốt bộ sưu tập là màu của rêu phong, sa mạc, bầu trời. Phom dáng rộng và thoải mái với chất liệu bay bổng như chiffon, lụa, ren crochet, sợi dệt cực nhẹ. Không có gì gò bó giữa trang phục và làn da khi cả những mẫu đầm cổ chữ V sâu cũng được cắt rộng rãi với gấu lệch và xẻ tà cao, quần shorts đến gối ôm đùi cũng bằng chất liệu lụa mịn và những chiếc quần hay áo khoác da mỏng được dập chỉ nổi cũng trông nhẹ như tơ.

Điều đặc biệt nổi bật ở bộ sưu tập là cách dập pli nhuyễn trên chất liệu chiffon tài tình đến mức dù xuất hiện ở tay áo, đầm ôm hay quần dài cũng không làm bạn trông tròn trịa hơn. Dù được chắp nối từng mảng pli dập nhiều chiều ngang, dọc, chéo, thiết kế vẫn vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát. Đáng chú ý là những mẫu đầm dài mùa hè với tay buộc nơ hoặc quần ống rộng buộc túm ở gấu.

\
Nhóm thực hiện

Bài: Mộc Lê

Ảnh: ImaxTree


Bộ sưu tập thời trang