Bộ sưu tập Dries Van Noten Thu Đông 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/08/2014 17:42:59

Với ý tưởng pha trộn các hình dạng, đường cong uyển chuyển của thiên nhiên với sự góc cạnh của hình học, Dries Van Noten đã mang đến một bộ sưu tập đáng mong đợi với những ứng dụng và kết hợp thời trang tinh tế, tiếp tục khẳng định vị trí đỉnh cao của thương hiệu trong lòng người hâm mộ.

Lấy cảm hứng từ những hình vẽ động lực học trong quyển sách của một nghệ sĩ Op Art người Ý từ thập niên 60, Dries Van Noten sáng tạo nên những họa tiết nổi bật và những đường may nổi tạo dáng cong cho phần xòe ra của các mẫu váy. Kèm theo đó là những hoa văn màu nổi đi song song trên chất vải đơn sắc, tạo hiệu ứng lạ mắt giữa màu lì (matte) và màu sặc sỡ trên cùng một mẫu thiết kế.

Một vài mẫu thiết kế trong bộ sưu tập được chuẩn bị cầu kì với hình hoa được vẽ thủ công, đi cùng với vòng cổ và hoa cài áo cách điệu theo dáng hoa trinh nữ hay hoa loa kèn. Bộ sưu tập gây ấn tượng mạnh mẽ với ý tưởng đánh lừa thị giác, vận dụng hình ảnh 2D và 3D trên cùng một mẫu trang phục.

Những màu sắc truyền thống của menswear như xám flannel, đỏ rượu vang, xanh rừng hay navy đã bị thách thức mạnh mẽ trong bộ sưu tập này với sự tấn công của những sắc màu rực rỡ hơn như màu cam của hoa loa kèn tiger, đỏ tươi, xanh electric và bạc. Thêm vào đó, những mẫu boots và giày cao gót đế thô và dây T-bar cùng với những chiếc clutch cầm tay với họa tiết đặc biệt chắc chắn là những món đồ không thể bỏ qua trong bộ sưu tập lần này.

\

Xem thêm các bộ sưu tập Thu Đông 2014

Nhóm thực hiện

Diệu Trần thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang