Bộ sưu tập Dries Van Noten Xuân Hè 2014

Đăng ngày:

Với những chi tiết điểm xuyến mạ vàng, các đường viền bèo dún, họa tiết dân tộc và hoa đủ màu, mùa hè chưa bao giờ mát mẻ và tươi mới đến vậy với Dries Van Noten.

Trang phục ánh kim mạ vàng đã bắt đầu tăng độ nóng kể từ khi Dolce & Gabbana giới thiệu bộ sưu tập hoành tráng của mình trong tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2014. Tuy có phần khiêm tốn hơn, các thiết kế của Dries Van Noten lại ghi điểm về cách dùng chi tiết vàng tinh tế. Nhà thiết kế sử dùng bèo dún mạ vàng lúc thì viền chân áo, lúc thì tạo hình bông hoa, khiến bộ sưu tập trở nên sang trọng.

Tài năng của Dries Van Noten còn được tung hô khi khéo léo phối hợp những họa tiết khác nhau trong cùng một bộ trang phục. Ví như áo khoác họa tiết dân tộc đi kèm với váy bèo dún vừa tạo nét cá tính mạnh mẽ, vừa giữ được nét nữ tính nhẹ nhàng. Đặc biệt làm mãn nhãn giới yêu thời trang là chiếc đầm suông và váy bút chì họa tiết hoa vintage được in nổi 3D vô cùng sắc sảo.

Bên cạnh đó, người xem chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu váy đầm và áo khoác dài có in hoa đủ màu. Bộ suit với áo khoác ngắn tay theo phong cách unisex nhưng nhờ họa tiết in sặc sỡ đã toát lên được sự nữ tính quý phái vốn có của Dries Van Noten.

\

Xem thêm Bộ sưu tập Dries Van Noten Thu Đông 2013

Nhóm thực hiện

Diệu Trần thực hiện

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang