Bộ sưu tập Gucci Resort 2014

Đăng ngày:

Quyến rũ và sang trọng trong phong cách rất thoải mái và tiện dụng, BST Gucci Resort 2014 không chỉ là một lời mời gọi khó cưỡng cho những ngày nghỉ đắm chìm trong ánh hoàng hôn trên biển, mà còn là một sự chuẩn bị chu đáo khi trời se lạnh.

Với bảng màu đỏ, cam, tím, vàng, xanh rêu biển… lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn và bãi biển ngập nắng, cát vàng của thành phố Rio de Janeiro – miền đất của những lễ hội và sự gợi cảm, Frida cố tình “thêm chút gia vị” bằng việc sử dụng loại chất liệu đặc trưng của mùa lạnh: vải sợi kim loại nhũ bạc, vải da ép, lông chồn dệt… Tập trung khai thác phom dáng rủ trên nền vải ánh kim bắt mắt, bộ sưu tập thể hiện phong thái tinh nghịch nhưng đầy quyến rũ đặc trưng của người phụ nữ Gucci.

Kỳ nghỉ lãng mạn bên bờ biển sẽ nên thơ hơn với chiếc áo choàng kiểu kimono ánh kim, bộ pyjama kết pha lê, chiếc đầm liền chữ A sặc sỡ với hoa văn hình dù, bóng biển và trái tim. Đối với những ngày trở gió, áo khoác cashmere, áo lạnh lông chồn và áo choàng dài ánh kim sẽ giúp bạn giữ ấm nhưng vẫn không kém phần quyến rũ và hiện đại.

Tái hiện phong cách thời trang disco của thập niên 70 qua hình ảnh những quý cô tự tin và hiện đại trong một phong thái vui vẻ, đây là một bộ sưu tập mà tất cả phụ nữ đều sẽ yêu thích!

\
Nhóm thực hiện

Bài: Hà Mi

Ảnh: ImaxTree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more