Bộ sưu tập Isabel Marant x H&M

Đăng ngày:

Isabel Marant là nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp với những bộ sưu tập trẻ trung và mang tính ứng dụng cao. Lần hợp tác này với H&M, cô sẽ cho ra mắt bộ sưu tập thời trang nam đầu tiên của mình.

Isabel cho biết bộ sưu tập của mình hướng đến một phong cách rất thực tế, để phụ nữ có thể thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của họ – một phong cách vô tư, bất cẩn rất Paris: không hoàn toàn chăm chút cho việc ăn mặc nhưng vẫn rất quyến rũ.

 

Isabel Marant và Margareta van den Bosch, cố vấn sáng tạo của H&M

Isabel Marant và Margareta van den Bosch, cố vấn sáng tạo của H&M

Nhà thiết kế người Pháp bắt đầu sự nghiệp của mình với việc tạo mẫu cho trang sức, sau đó cô phát triển thêm dòng sản phẩm dệt kim. Phong cách Pháp trẻ trung và có tính ứng dụng cao của Isabel thu hút nhiều người mộ điệu thời trang, trong đó có những tên tuổi nổi tiếng như Kate Moss , Jessica Alba , Gwyneth Paltrow và Sienna Miller.

Trong bộ sưu tập lần này, cô sẽ mang lại những thiết kế đậm chất Isabel Marant bao gồm áo len hoa văn, quần skinny họa tiết tông màu lạnh, những đôi bốt với đường diềm tua rua, hoa tai bản to…

Các mẫu thiết kế sẽ được ra mắt tại các cửa hàng vào ngày 14/11, gồm quần áo và phụ kiện của phụ nữ cũng như bộ sưu tập dành cho nam giới đầu tiên của Isabel Marant.

Isabel Marant nói về bộ sưu tập hợp tác cùng H&M

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Đoàn Trúc & Maddy Monky

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more