Bộ sưu tập Michael Kors Thu Đông 2013: thể thao và thành thị

Đăng ngày:

Bộ sưu tập Michael Kors Thu Đông 2013 đậm chất thành thị năng động, chất thể thao khỏe khoắn và cảm giác về tốc độ.

Những tông màu vàng của taxi, cam và xanh trên các biển báo,  biển chỉ dẫn của chính New York dược đưa vào bộ sưu tập. Kors cũng không quên để chúng nổi bật nhưng hài hòa giữa các tông xám của những tòa nhà bê tông chọc trời, màu đen của xe cộ trên đường phố.

Phom khối khỏe khoắn, đường cắt đơn giản giúp tôn lên những mảng đen của viền và nẹp trên trang phục màu nổi. Chúng gợi liên tưởng đến thế giới của xe đua và cả trang phục lặn. Chất liệu da được chần nổi hoặc cắt laser dạng lưới trông như những dãy phố đan chằng chịt nhìn từ không trung và len dệt gân dọc ôm sát người như những con đường trải dài.

Ngoài houndstooth, Michael Kors cũng khéo léo đưa vào bộ sưu tập họa tiết rằn ri. Đặc trưng của đồ lính này xuất hiện theo một cách sang trọng nhất với những tông màu mới, trên chất liệu lông chồn thượng hạng hoặc cashmere.

Sau những thiết kế mặc ban ngày, Kors tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu cho tiệc đêm vẫn với tiêu chí dành cho các cô gái hiện đại sẵn sàng khoác lên người và đi để kịp với nhịp thở gấp gáp của phố thị. Đầm cocktail đen đắp mảnh với chất liệu da, đầm ngắn có thêm phần peplum màu đối lập kéo dài đến đất ở phía sau, như vậy đã đủ để ra khỏi nhà, không cần diện thêm cầu kỳ.

\
Nhóm thực hiện

Bài: Mộc Lê

Ảnh: ImaxTree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang