Bộ sưu tập Phương My Thu Đông 2013

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/11/2013 11:35:40

Bộ sưu tập Thu Đông 2013 của Phương My đề cao kết cấu tinh vi của trang phục và sự chuyển động duyên dáng của cơ thể người phụ nữ bên trong nó.

Bộ sưu tập tạo sự mới lạ trong các mẫu váy phồng phần eo mang hơi hướng cổ điển, trong khi kĩ thuật cắt may và sử dụng chất liệu lại theo phong cách hiện đại. Chất liệu tiếp tục là thế mạnh, tạo nên điểm khác biệt cho các thiết kế của Phương My. Được sản xuất riêng tại Hong Kong, “wool silk” – chất vải dệt giữa sợi len nguyên chất và sợi lụa tơ tằm, tạo ra những chuyển động duyên dáng trên trang phục theo mỗi bước chân của người mặc.

Về màu sắc, Phương My cũng tự tin khi phá luật “màu trầm mùa Đông” để đem tới: Xanh nước biển đậm, Tím hoa cà, Đỏ và Cam rực rỡ, đi cùng với palette màu ngọt ngào quen thuộc của thương hiệu như beige, kem, trắng hay hồng phấn. Chi tiết độc đáo ve áo lớn với nút cài trên, dưới và đính cài 2 ve áo lại với nhau bằng kim gài mạ vàng của Phương My còn mang tới để người mặc sự tự do sáng tạo và thể hiện phong cách cá nhân khi sở hữu những thiết kế của cô.

\
Nhóm thực hiện

Bài: Trà My

Nhiếp Ảnh: Zhang Jingna
Người Mẫu: Kwak Ji Young
Trang Điểm: Viktorija Bowers
Tóc: Junya Nakashima


Bộ sưu tập thời trang