Bộ sưu tập Prada Xuân Hè 2014

Đăng ngày:

Bộ sưu tập Prada Xuân Hè 2014 tôn vinh nét đẹp phụ nữ đương đại qua dàn người mẫu và các thiết kế.

Việc Miuccia Prada là một tượng đài trong làng thời trang thế giới khiến chúng ta lắm lúc quên mất rằng, bà cũng là một nhân vật chính trị “đình đám”. Miuccia từng hoạt động trong vai trò thư kí Đảng Cộng Sản Milan nhưng hầu hết các quan điểm về chính trị, xã hội của bà thường thể hiện trong thế giới nghệ thuật.

Bộ sưu tập Prada Xuân Hè 2014 là một ví dụ điển hình. Với sự hỗ trợ của những nghệ sĩ vẽ tranh tường, Miuccia tôn vinh nét đẹp phụ nữ đương đại qua dàn người mẫu và các thiết kế của mình.

Người mẫu trong show diễn là những “băng đảng” có thể được phân biệt qua màu tóc và cách vẽ mắt đậm chất graffiti. Xuyên suốt bộ sưu tập là những chiếc đầm phom dáng thể thao in hình tranh vẽ tường theo phong cách nghệ thuật đương đại, hơi hướng đường phố L.A., Mexico, và Nam Mĩ. Đặc biệt, hình chân dung cô gái hoặc họa tiết hình học liên tục xuất hiện trên các thiết kế quần áo cũng như túi xách.

Trung thành với phong cách “vẻ đẹp lạ” trước nay của mình, Miuccia tài tình tạo kết hợp các màu sắc như kaki xanh lá cây, xanh biển và đen với các gam đỏ sáng, vàng và xanh lá vốn không thường xuyên được sử dụng cho mùa Xuân Hè. Miuccia Prada còn kết hợp trang phục với áo bra đính sequin, đính đá hoặc áo khoác lông, tất ngang gối thể thao và giày sandal cao su.

Bộ sưu tập này cũng giới thiệu những túi xách nữ tính nhất trong lịch sử thiết kế nhà Prada.

\

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more