Bộ sưu tập Rue des Chats Silhouettes Xuân Hè 2014

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2014 17:55:47

Spring Summer ‘14 Silhouettes là bộ sưu tập tổng hợp những silhouettes đặc trưng nhất của Rue des Chats – từ dáng áo croptop, dáng sơ mi, dáng váy đầm, cho đến từng chi tiết như thiết kế cổ áo, thiết kế nơ.

Silhouettes là một khái niệm đầy ám ảnh đối với các nhà thiết kế chuyên nghiệp – dùng để chỉ phom dáng của một thiết kế nói riêng, và phom dáng đặc trưng của một thương hiệu nói chung. Một thương hiệu thành công khi mọi người có thể nhận ra silhouettes của họ – nhớ đến thương hiệu khi chỉ thấp thoáng thấy hình bóng một sản phẩm. Với định hướng ấy, dù mới ra mắt thương hiệu chưa đầy 2 năm, Anhuong Tran và Le Minh đã hình thành và phát triển phong cách của Rue des Chats cùng những silhouettes đặc trưng, đã được đón nhận và yêu thích.

Spring Summer ‘14 Silhouettes là bộ sưu tập tổng hợp những silhouettes đặc trưng nhất của Rue des Chats – từ dáng áo croptop, dáng sơ mi, dáng váy đầm, cho đến từng chi tiết như thiết kế cổ áo, thiết kế nơ. Các silhouettes được biến hoá phù hợp với xu hướng từng mùa nhưng vẫn giữ vững được nét đặc trưng của thương hiệu. Từng silhouette trong bộ sưu tập Spring Summer ‘14 Silhouettes của Rue des Chats được đặt lên các chất liệu vải cao cấp khác biệt như vải lụa, vải durex, vải gấm hoạ tiết,… Từng sản phẩm – với sự phối hợp khéo léo giữa kiểu dáng và chất liệu – thể hiện rõ nét phong cách của Rue des Chats: tối giản, tinh tế và lãng mạn.

\

Xem thêm Bộ sưu tập Rue des Chats Resort 2014

Xem thêm Bộ sưu tập Rue des Chats Xuân Hè 2014


Bộ sưu tập thời trang