Bộ sưu tập thời trang Fendi Resort 2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/09/2015 14:28:27

Dù là bộ sưu tập Resort 2016, thế nhưng những thiết kế của Fendi lại chu toàn đến mức gợi cho người xem cảm giác đây là bộ sưu tập Thu-Đông.

Lấy họa tiết hình thù của loài chim miền nhiệt đới làm motif cho bộ sưu tập Resort 2016, nhà thiết kế Karl Lagerfeld đã thiết kế những trang phục cho Fendi mùa này với phong cách mạnh mẽ và sang trọng.

Có vẻ như thương hiệu thời trang từ Ý Fendi không xem Resort như một kỳ nghỉ của làng thời trang mà là cơ hội tốt để tự do thỏa sức thử nghiệm cái mới. Mặt khác, nhà Fendi đề cao sự tinh tế và chuẩn mực ngay trong những bộ sưu tập Resort của hãng. Với âm điệu khi trầm lúc bổng, Fendi như ghé tai vào giới mộ điệu mà mách nhỏ: “Resort à? Chúng tôi không nghĩ như vậy!”.

Bộ sưu tập Resort Xuân-Hè 2016 Fendi 18

Dù là bộ sưu tập Resort 2016, thế nhưng những thiết kế của Fendi lại chu toàn đến mức gợi cho người xem cảm giác đây là bộ sưu tập Thu-Đông. Có nhiều lý do để người ta có suy nghĩ như thế: cách Lagerfeld dụng màu sắc, độ dài các chi tiết hay cũng có thể là bởi cách phối layer, nhưng lý do gợi mở nhất chính là số lượng áo khoác được thiết kế – thật sự nhiều, cũng như ngay lập tức gây chú ý. Những chiếc áo khoác đóng vai trò như trọng tâm của cuộc đua thời trang: đa dạng thiết kế, phối màu phong phú, và điểm đặc biệt nhất đến từ từ khóa “chất liệu”.

Nhà Fendi quả thật không đùa với kỹ thuật tiên tiến trong ngành may mặc. Cứ nhìn chất liệu lông và cotton được sử dụng để tạo ra bề mặt gây ảo giác cho người xem như đó là denim thì bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu mà đế chế Fendi đã và đang tạo nên. Công nghệ này mang đến hiệu quả không tưởng, đáp ứng yêu cầu mới của giới yêu thời trang: vẫn là xa xỉ, nhưng gia giảm để tạo cảm giác tự nhiên và đời thường.

\

__

Xem thêm:

FENDI – Bộ sưu tập thời trang Haute Couture Thu-Đông 2015/16

FENDI – Bộ sưu tập Thu-Đông 2015/16

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree


Bộ sưu tập thời trang