Bộ sưu tập thời trang MSGM Resort 2016

Đăng ngày:

Bộ sưu tập Resort 2016 của thương hiệu MSGM với hoạ tiết được lấy cảm hứng từ những tác phẩm của kiến trúc sư phong cảnh lừng danh Roberto Burle Marx, tạo cảm giác mới lạ và tràn đầy sức sống.

Cô gái MSGM của bộ sưu tập Resort 2016 được diễn tả với hai từ bắt đầu bằng âm “th” sau: thể thao và thời thượng. Những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập khiến ta có cảm giác như cô ấy vừa kết thúc buổi tập tennis trong ngày và đang chuẩn bị đi dùng vội tách cà phê sáng với bạn bè. Quý cô MSGM là hiện thân của thời trang hiện đại, đầy sức sống khi những trang phục của họ mới lạ từ chi tiết, màu sắc đến cách phối hợp. Trong cách phối đồ, các nàng cũng không ngại thử nghiệm những sự kết hợp mới mẻ như mặc đầm chấm gối với quần ống loe chẳng hạn.

Bộ sưu tập thời trang Resort 2016 này được lấy cảm hứng từ những tác phẩm của kiến trúc sư phong cảnh lừng danh Roberto Burle Marx. Chính vì lẽ đó mà những chi tiết trên thiết kế tưởng như trừu tượng lại trở nên dễ hiểu hơn: hình ảnh của mảng xanh, lối đi và ao hồ trong thiết kế phong cảnh nhìn từ trên cao xuống. Bên cạnh các mẫu quần áo mang tính ứng dụng, thiết kế túi xách trong bộ sưu tập này cũng được đánh giá cao và nhận được sự yêu mến từ phái đẹp. Mẫu túi trắng với thiết kế vuông vức, mạnh mẽ là điểm nhấn tối thượng trong bất kỳ bộ trang phục nào và là điểm cộng trang nhã cấp kỳ cho quý cô muốn có dáng vẻ trông thanh lịch hơn.

\

Xem thêm:

MSGM – Bộ sưu tập thời trang nam Xuân-Hè 2016

BST thời trang Elie Saab Resort 2016

BST thời trang Hugo Boss Resort 2016

BST thời trang Gucci Resort 2016

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more