BST 3.1 Phillip Lim Spring 2018: cuộc hồi hương cùng giá trị cơ bản

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/09/2017 00:19:16

Không còn chú trọng những chi tiết quá rườm rà, BST 3.1 Phillip Lim Spring 2018 quay lại với những triết lý thiết kế “nghệ thuật vị nhân sinh” của mình trước đây.

Các thiết kế mới của Phillip Lim là sự thanh thoát trong trong bố cục trang phục, với những đường cắt dứt khoát tạo hiệu ứng đường cong bất đối xứng nhẹ nhàng trên váy, đầm và áo.

Cùng với đó, chi tiết bèo nhún làm điểm nhấn nữ tính trên áo sơ mi trắng, đôi khi được tách hẳn ra thành chiếc áo ngang vai đầy nữ tính, được lồng ghép khéo léo vào chi tiết chân váy hoặc phần cúp ngực trong BST spring 2018.

Kẻ sọc chưa bao giờ hết mốt. Phillip Lim đưa kẻ sọc vào các thiết kế đơn giản nhất của mình mà mọi cô gái có thể mặc được. Những chi tiết màu chấm bất đối xứng cũng tạo thành điểm thú vị gây thu hút cho giới mộ điệu.

Giữ những thiết kế đặng trưng của mình như áo jacket và denim, áo choàng không tay, Phillip Lim vẫn gây thích thú với chiếc quần kết hợp hai loại vải tưởng chừng không liên quan đến nhau: satin và denim – nhưng lạ lùng thay khi sự kết hợp tưởng chừng không liên quan này lại mang đến cảm giác phù hợp khó tả trên cơ thể người mẫu.

Tất nhiên sẽ không thể không nhắc đến phụ kiện; chiếc túi handbag 3.1 mới lấy cảm hứng từ quả bóng bowling với dây đeo chéo, tạo hứng khởi và nguồn năng lượng mới cho khách hàng .việc sử dụng chất liệu đan lát vào thiết kế túi cũng làm kích thích trí tò mò của nhiều người xem.Đôi sandals với chi tiết kim loại giũ hai ngón chân và giày boot hoàn thiện hơn cho trang phục nằm trong Bst 3.1 Phillip Lim Spring 2018.

Nhóm thực hiện

Nhã Hello ( Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE, nguồn ảnh: Imaxtree ).

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang