Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng trình diễn BST Coco yêu dấu của NTK Công Trí

Đăng ngày:

Áo dài pyjama, áo dài vải tweed và áo dài cổ tích Việt Nam, câu chuyện thời trang của Nguyễn Công Trí được kể qua BST Coco yêu dấu.

Hồ Ngọc Hà nắm tay Thanh Hằng trình diễn hai thiết kế cuối cùng trong BST “Coco yêu dấu” của NTK Công Trí. Những bước catwalk của hai ngôi sao giải trí hàng đầu nhận được sự tán thưởng lớn từ khán giả Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam.

Đôi bạn của làng giải trí trở thành cặp vedette cho BST áo dài của NTK Công Trí.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng cùng dàn người mẫu Coco yêu dấu sử dụng những màu son M.O.I mà Hà Hồ mới ra mắt. 

“Coco yêu dấu” là bộ sưu tập áo dài Việt Nam lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang và nữ quyền – Coco Chanel. Những di sản quan trọng về thời trang và tư tưởng của Gabrielle Bonheur Chanel từ lâu đã được truyền thụ rộng rãi. Chiếc áo khoác vải tweed thanh lịch là một biểu tượng tiêu biểu, bền vững nhất của nhà Chanel được Công Trí kết nối với áo dài Việt Nam.

Áo khoác vải tweed với những đường viền sang trọng được kết hợp với áo dài.

BST là một tổng thể màu sắc khá hài hòa với các gam trung tính là vàng nhạt, màu be, xanh nhạt, xanh xám, màu nâu… Chất liệu lụa tơ tằm kết hợp vải tweed tạo nên những mẫu áo cộng hưởng đông, tây. Một số mẫu áo tách biệt được đính cườm, kết đá, hoa vải.  NTK cho biết, phần cách tân đặc biệt nằm ở thân trên áo dài với cổ thuyền hay vạt áo vest.

Các phụ kiện nhất quán là lúp lưới, vòng cổ ngọc trai, gợi nhắc tới Coco Chanel.

Màu sắc trung tính được sử dụng nhiều trong BST.

Nếu phần đầu BST là loạt áo pyjama dài khoác ngoài tạo điểm nhìn thú vị thì phần cuối là những chiếc áo dài eo ót với họa tiết đính kết thể hiện những câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Cùng với sự thăng hoa của áo dài truyền thống trong những năm gần đây, NTK Công Trí đã góp thêm một tiếng nói, một bộ sưu tập đẹp mắt. Các nhà thiết kế Việt Nam đã bằng cách của riêng mình tiếp thêm năng lượng để áo dài có đời sống mới, đồng hành cùng phụ nữ hiện đại. Coco yêu dấu cho thấy những thiết kế áo dài sang trọng, thời thượng hoàn toàn có quyền năng như một kiểu trang phục dạ tiệc.

Áo dài cách tân với tà mỏng, tạo lớp vô cùng mềm mại.

Áo dài pyjama.

Và áo dài cổ tích Việt Nam.

Họa tiết đính kết mô phỏng lại câu chuyện cổ Mị Châu Trọng Thủy.

Coco yêu dấu đơn thuần là một BST áo dài với cảm hứng thời trang thú vị. Các thiết kế sẵn sàng để diện đẹp trong nhiều dịp quan trọng nhưng chắc hẳn người hâm mộ còn chờ đợi những thiết kế giàu sáng tạo với câu chuyện mới mẻ hơn từ NTK Công Trí trong tương lai.

Cùng nhìn ngắm áo dài Coco yêu dấu từ NTK Công Trí:

\

Xem thêm:

Thương hiệu H&M và những nỗ lực góp phần tôn vinh giá trị của thời trang “xanh”.

H&M kết hợp cùng tạp chí ELLE và Đại học RMIT trong buổi đối thoại về Thời trang bền vững.

Nhóm thực hiện

Thùy Trang (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Ảnh: Kiếng cận)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more