BST Cong Tri Xuân – Hè 2020: Và thời trang trong lành như thế đó!

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2019 11:58:58

Sau lần chào sân tại Tuần lễ thời trang New York Thu – Đông 2019 với câu chuyện của những vì sao thì Xuân – Hè 2020 lại là vẻ đẹp tinh khiết của những hạt sương mai.

Cho đến thời điểm này thì Công Trí là một trong số rất ít những cái tên của làng thời trang nước nhà thành công ở quốc tế. Sau buổi trình diễn BST Thu – Đông tại Tuần lễ thời trang New York (NYFW) hồi đầu năm, tên tuổi của anh nhanh chóng được xây dựng tại Mỹ với hàng loạt những ngôi sao hàng đầu Hollywood chọn mặc trang phục trong BST Cuộc dạo chơi của những vì sao của anh. Không dừng lại ở đó, Công Trí tiếp tục tham gia NYFW Xuân – Hè 2020 với BST Cong Tri Xuân – Hè 2020 mang tên Đi nhặt hạt sương nghiêng.
Tên gọi BST nghe rất khiêm tốn với động từ nhặt và danh từ hạt sương, một thứ nhỏ bé nhưng lại vô cùng đẹp đẽ bởi sự trong lành và lấp lánh như những viên đá quý dưới ánh nắng mai. Hiển nhiên, sắc trắng là màu sắc chủ đạo của BST Cong Tri lần này. Không cầu kỳ về chi tiết đính kết hay form dáng ôm sát tôn dáng, những thiết kế lần này thoải mái hơn với những chi tiết rút và xếp vải phóng khoáng.
backstrage buổi trình diễn công trí xuân hè 2020
backstrage buổi trình diễn BST công trí xuân - he 2020 đầm trắng
backstrage buổi trình diễn công trí xuân hè 2020 thiết kế đầm cut out
Sương mai trong lành giống như những viên đá quý, là lăng kính tạo ra những vệt cầu vồng sắc màu khi ánh nắng chiếu qua. Bảng màu rực rỡ bùng nổ trên những thiết kế dạ tiệc. Những trang phục dạ hội lụa là óng ánh màu neon mang theo những nếp gấp bay bổng, tạo nên những chiếc nơ lớn trông rất ấn tượng.
backstrage buổi trình diễn bst cong tri xuân hè 2020 thiết kế đầm neon
backstrage buổi trình diễn công trí xuân hè 2020 thiết kế đầm nơ lớn neon
Nhưng nói đến Công Trí mà không nhắc đến những thiết kế ấn tượng thì thật thiếu sót. Khoảnh khắc couture của BST Cong Tri Xuan – He 2020 nằm ở những thiết kế cuối với không kể xiết những chiếc lông vũ đính trên trang phục. Trang phục nhẹ như không còn những cành lông vũ lại chuyển động rung rinh theo từng bước chân, đẹp tựa như những giọt sương nặng trĩu đọng trên lá rồi rơi xuống.
backstrage buổi trình diễn bst cong tri xuân hè 2020 đầm đính lông vũ màu xanh
backstrage buổi trình diễn bst cong tri xuân hè 2020 đầm đính lông vũ màu xanh 2
backstrage buổi trình diễn bst cong tri xuân hè 2020 công trí kate young và các người mẫu

NTK Công Trí cùng stylist Kate Young, chuyên gia trang điểm Hung Van Ngo và người mẫu.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tonya Matyu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang