BST ELPIS Pre-Fall 2018: Tôn vinh nét thanh lịch hiện đại Easy Glam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/08/2018 15:09:32

Bộ sưu tập Pre-Fall 2018 Full Moon đến từ thương hiệu ELPIS là một nốt thanh đầy cảm xúc giữa khung nhạc nhiều xáo trộn của làng thời trang.

Full Moon viết tiếp câu chuyện về nàng thơ ELPIS trên hành trình khám phá bản thân. Bởi nàng tin “Vẻ đẹp bắt đầu hiện hữu vào khoảnh khắc bạn quyết định là chính mình”. (Nguyên văn tiếng Anh: Beauty begins the moment you decide to be yourself) – Coco Chanel. Trên hành trình đó, ánh trăng hơn cả một người đồng hành, đó là sợi dây liên kết với những cảm xúc và khơi dậy nguồn năng lượng bên trong người phụ nữ. Vẻ đẹp huyền bí từ ánh trăng sẽ giúp nàng tỏa sáng nhất khi từng bước hiểu được vẻ đẹp bản thân. BST Pre-Fall chạm đến mỗi trái tim bằng chính những yêu thương và giá trị tạo nên tâm hồn.

BST ELPIS Pre-Fall 2018 - 01

BST Pre-Fall 2018 là lời tuyên ngôn về vẻ đẹp của nữ giới khi họ biết yêu thương và hiểu rõ những giá trị tạo nên tâm hồn

ELPIS chạm đến cảm xúc của những cô gái thời thượng bằng ngôn ngữ thời trang tinh tế, đầy cảm hứng. Từ những chiếc đầm được đính kết tỉ mỉ, đến chiếc áo khoác cách điệu với phom blazer, tất cả thiết kế đều phô diễn vẻ đẹp rất đặc trưng.

BST ELPIS Pre-Fall 2018 - 02

“Vẻ đẹp bắt đầu hiện hữu vào khoảnh khắc bạn quyết định là chính mình”

Ngôn ngữ thiết kế giàu cảm hứng thời trang hiện đại là tinh thần làm nên BST mới

Ngôn ngữ thiết kế giàu cảm hứng thời trang hiện đại là tinh thần làm nên BST mới

Ngôn ngữ thiết kế đề cao nét thanh lịch, song vẫn bật lên những nét đẹp riêng của mỗi người phụ nữ, đó chính là sứ mệnh ELPIS muốn truyền tải. BST Pre-Fall vẫn tôn thờ phong cách ấy khi tích cực lăng xê những mẫu váy Little Black Dress – dáng váy đen cổ điển xuyên suốt lịch sử ngành thời trang, mà Marilyn Monroe đến Công nương Diana đều phải lòng.

bst elpis pre-fall 2018 - 04

bst elpis pre-fall 2018 - 05

Little Black Dress được tích cực lăng xê trong BST Pre-Fall 2018

Đen và nude chính là những gam màu đi xuyên suốt BST. Sử dụng khéo léo sắc màu cổ điển, cùng chất liệu cao cấp như lụa cotton Ý hay lụa Nhật, NTK Lucie Nguyễn đã mang đến những kiểu mẫu hoàn hảo cho mọi cô gái. Điểm đáng chú ý chính là cách ELPIS đưa vào kỹ thuật Ruching – rút xếp ly của thời trang cao cấp haute couture thế giới – vào trang phục ứng dụng. Xu hướng see through – xuyên thấu cho phép trí tưởng tượng của người nhìn được bay bổng – đã xuất hiện trên sàn diễn của nhiều nhà mốt lớn. ELPIS khéo léo truyền tải xu hướng này khi đưa chất liệu tuyn lụa, tuyn trơn bồng bềnh, tạo nên vẻ đẹp bí ẩn và thể hiện được thông minh của người mặc.

bst elpis pre-fall 2018 (6)

bst elpis pre-fall 2018 (7)

Sắc màu cổ điển trên chất liệu cao cấp như lụa cotton Ý, lụa Nhật, tuyn xuyên thấu tạo nên những kiểu mẫu hoàn hảo

bst elpis pre-fall 2018 (8)

bst elpis pre-fall 2018 (9)

Kỹ thuật rút xếp pli – Ruching của haute couture – được đưa vào thời trang ứng dụng nhằm tạo điểm nhấn cho trang phục

bst elpis pre-fall 2018 (10)

bst elpis pre-fall 2018 (11)

Thiết kế đề cao tính ứng dụng, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, từ hội họp ban ngày đến những buổi tiệc tối quan trọng

Thiết kế đề cao tính ứng dụng, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, từ hội họp ban ngày đến những buổi tiệc tối quan trọng

Với tham vọng cải biến vẻ đẹp của phong cách cổ điển, ELPIS đưa nghệ thuật thủ công của thời trang cao cấp như kỹ thuật đính kết và xếp pli thủ công vào đường nét cắt may hiện đại của thời trang đương thời. NKT Lucie chia sẻ: “BST tạo nên vẻ đẹp quyến rũ mới – easy glam, mà bất kỳ cô gái nào cũng dễ dàng trở nên xinh đẹp trong mọi tình huống, từ hội họp ban ngày đến những buổi tiệc tối quan trọng”. Với tư duy thiết kế đề cao tính ứng dụng, song vẫn tôn vinh nét đẹp tinh tế, ELPIS biết cách lấy trọn trái tim của phái đẹp qua BST Pre-Fall 2018: FULL MOON.

\

ELPIS Clothing là thương hiệu thời trang thiết kế Việt Nam thành lập từ năm 2015, được sáng lập bởi NTK Lucie Nguyễn với tư duy thiết kế mang tính ứng dụng tôn vinh vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ. ELPIS tạo nên nên vẻ đẹp quyến rũ mới – easy glam – trong từng sản phẩm bằng việc đưa vào kỹ thuật cắt may hiện đại tôn dáng người mặc, cùng những chi tiết đính kết thủ công tỉ mỉ, mang phong cách riêng biệt.

ELPIS store: 270 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/elpisclothing/

Instagram: https://www.instagram.com/elpisclothing/

 

Xem thêm:

Ellewiki: Nguồn gốc The little black dress

Đầm cài khuy, cảm hứng du mục “đốn tim” giới mộ điệu thời trang

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: ELPIS

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang