BST Jason Wu Thu Đông 2013: Tận cùng của sự nữ tính

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/10/2013 19:34:11

Với Jason Wu, sự nữ tính vẫn phải toát lên vẻ quyền lực và hiện đại nên bộ sưu tập mới của anh cũng là sự kết hợp đầy bất ngờ giữa nhiều yếu tố tưởng chừng đối lập

Không thể không nhắc đến đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nói về Jason Wu. Lại một lần nữa, bà chọn thiết kế của nhà tạo mốt trẻ cho lễ nhậm chức của chồng, bởi một điều đơn giản, trang phục của Jason Wu đồng nghĩa với sự quyền lực song hành cùng sự nữ tính. Bộ sưu tập lần này của anh cũng vậy. Anh gọi nó là: “Extreme Femininity”. Sự nữ tính đối với anh không phải là tha thướt, uyển chuyển, lãng mạn mà phải có sự pha trộn với chất mạnh mẽ, sexy đầy tự chủ.

Bạn sẽ thấy điều đó thể hiện rõ trong những chiếc áo khoác sang trọng đắp túi hộp bigsize từ lông cáo mềm mại, áo khoác vai rộng đính lông thú đắp vạt chéo ôm sát về phía eo, đầm lệch vai phối mảng xếp pli gấu lệch trong hai tông đỏ – đen cá tính, áo khoác trong suốt từ PVC có in họa tiết ren. Những thiết kế in ren khác cũng làm từ chất liệu cứng cáp, màu xám. Không thể không nhắc đến sự kết hợp giữa những bộ suit phối với sơ-mi trắng cổ cao đầy quyền lực, áo jacket lửng da rắn với váy xòe xếp pli mềm mại, quần tây ống ôm với áo peplum có đuôi dài đến gót… hòa quyện tài tình đưa sự nữ tính đến một thái cực mới theo đúng ý đồ của Jason Wu.

\

 

Nhóm thực hiện

Bài: Mộc Lê

Ảnh ImaxTree


Bộ sưu tập thời trang