BST Phi Phạm x VinFast: Sự va chạm đầy tinh tế giữa thời trang và công nghệ tại ELLE Fashion Journey 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2018 10:13:53

BST Phi Phạm x Vinfast mang đến sự cân bằng đầy xúc cảm giữa hai địa hạt tưởng chừng đối lập – thời trang và công nghệ.

Bước ra từ trái tim công nghệ, VinFast Klara từ lâu đã khước từ cơ chế vận hành theo số đông và xác lập một hệ sinh thái của tương lai nhằm mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới, văn minh và hiện đại hơn. Đến với ELLE Fashion Journey 2018, cái bắt tay giữa VinFast và NTK Phi Phạm đã đưa giới mộ điệu chạm đến nút giao ấn tượng giữa ý niệm công nghệ và thời trang bền vững.

BST Phi Phạm x Vinfast 10

Người mẫu Quang Đại trong trang phục của NTK Phi Phạm và điều khiển xe VinFast.

Giữa không gian trình diễn được lấp đầy bởi hiệu ứng ánh sáng và âm nhạc sôi động, BST Phi Phạm x VinFast dẫn dắt người thưởng lãm bước vào thế giới quan cộng hưởng giữa hai ý niệm đối lập. Sự xuất hiện của dàn mẫu cùng những chiếc xe Klara đậm chất tân thời là điểm nhấn đặc biệt của cả phần trình diễn.

BST Phi Phạm x Vinfast

Người mẫu Quang Đại mở màn bộ sưu tập cùng chiếc xe điện Klara với thiết kế cá tính.

BST Phi Phạm x Vinfast 3

BST Phi Phạm x Vinfast 9

Âm nhạc của rapper Đen Vâu vang lên trong màn trình diễn BST của Fashion4Freedom
ELLE Việt Nam điểm lại những ấn tượng về BST Reclamation từ thương hiệu Fashion4Freedom trình diễn tại ELLE Fashion Show 2018.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng logo VinFast và phong cách unisex của Klara với kiểu dáng Châu Âu thời thượng, thanh nhã, bộ sưu tập nhấn vào những đường cắt cúp sắc nét tạo hiệu ứng viền chữ V tối giản nhưng ẩn chứa sức gợi mãnh liệt về một thế hệ Việt sôi nổi, đầy nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

BST Phi Phạm x Vinfast 7

Tung hoành trên nền vải đũi Nhật & đũi Việt 100% silk là 6 sắc màu thời trang tương ứng với 6 màu xe thanh lịch, phá cách của bộ sưu tập VinFast Klara. Chất liệu hoàn toàn tự nhiên là tuyên ngôn cho một cuộc chấn hưng thời trang bền vững.

BST Phi Phạm x Vinfast 5

Việc kết hợp giữa chất liệu vải đũi Nhật và đũi Việt Nam thiên nhiên trong các thiết kế được gợi cảm hứng từ tuyên ngôn của dòng xe điện Klara – một sản phẩm của người Việt kết hợp cùng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Rót vào tinh thần sáng tạo vô biên là một nửa cơn mơ mộng và một nửa sự sắc bén, thức thời của “tay kéo” điêu luyện Phi Phạm khi đan cài vi mạch cảm ứng vào kỹ thuật cắt cúp, phối màu, đắp chéo để làm nổi bật biểu tượng chữ V. Dưới bàn tay của nhà thiết kế, thiết bị cảm biến – khởi nguồn của công nghệ đã sẵn sàng bước ra đời sống một cách tự nhiên, lịch thiệp và thông thái.

BST Phi Phạm x Vinfast 12

Khái niệm thời trang bền vững được BST Phi Phạm x VinFast tinh tế thể hiện thông qua cách sử dụng nguyên vật liệu, các chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường được sử dụng một cách triệt để cũng như cách những chiếc xe điện KLARA gửi thông điệp đến người tiêu dùng, tất cả chung tay bảo vệ môi trường, giảm khí thải vì một hành tinh xanh.

Hãy cùng nhìn lại các thiết kế nằm trong BST Phi Phạm x VinFast.

ELLE Việt Nam chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành VinFast, Aquafina, Shiseido, Singleton, White Palace, The Myst Đồng Khởi; đối tác e-commerce Robins.vn; đối tác hình ảnh DAINGO studio; đối tác sản xuất Viet Vision; đơn vị hỗ trợ làm tóc L’Oréal Professionnel, M by Chí Tâm.

__

Xem thêm:

Bộ sưu tập Chanel Métiers d’Art 2019: Ai Cập cổ đại phủ vàng New York hoa lệ

Chộn rộn không khí chuẩn bị trong buổi fitting trước thềm ELLE Fashion Runway Show 2018

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Daingo Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang