BST thời trang Louis Vuitton Cruise 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/04/2017 15:14:01

BST Louis Vuitton Cruise 2017 mới đây được tổ chức tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil mang đến những luồng gió của một đất nước đầy sức sống, đa văn hóa, tự do và xen lẫn một chút lãng mạn.

Làng thời trang thế giới một lần nữa không khỏi bất ngờ trước sự sáng tạo của Nicolas Ghesquière và đội ngũ sáng tạo của Louis Vuitton khi đưa ra quyết định tổ chức show Cruise 2017 tại bảo tàng Nghệ thuật đương đại Niterói được thiết kế bởi kiến trúc sư Oscar Niemeyer. Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Louis Vuitton đã chia sẻ rằng ở Rio de Janeiro những gì ông chứng kiến được hầu hết là những phong trào và năng lượng bùng nổ giữa cuộc sống hiện đại và nhiệt huyết sống của vùng nhiệt đới. Điều thu hút sự quan tâm của ông nhất đó là làm thế nào để kết hợp tất cả những khía cạnh khác nhau của văn hoá Brazil theo cách của một người Pháp và văn hoá Pháp vào bộ sưu tập lần này.

Nguồn cảm hứng chính của bộ sưu tập Cruise 2017 đó là nghệ thuật tranh ba chiều của Helio Oiticica và hoạ sĩ địa phương Aldemir Martins với những bức tranh thể hiện sự sống động và niềm đam mê bóng đá, đặc biệt là bức tranh nổi tiếng “A Fera” vinh danh cầu thủ Pelé những năm cuối 1960. Các thiết kế với phong cách thể thao, nhiều màu sắc sinh động và ấn tượng được diễn trên bối cảnh của một giải đua xe. Từ những đường cut-out trên những chiếc váy mini gợi lên tinh thần lễ hội cho đến những đôi sandals đế thấp tưởng như đơn giản nhưng lại là điểm nhấn của cả bộ sưu tập lần này.

Có thể nói Louis Vuitton Cruise 2017 là sự trung hoà giữa màu sắc văn hoá đa dạng của Brazil và phong cách thời trang Futuristic mà Louis Vuitton đang theo đuổi từ khi Nicolas Ghéquière được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc sáng tạo.

ELLE mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục mới nhất của nhà mốt Louis Vuitton.

\

Xem thêm

Louis Vuitton – Thế giới của những câu truyện tranh

BST Cruise 2016 Louis Vuitton tại Biệt thự của Bob Hope

Khai mạc Triển lãm “Volez, Voguez, Voyagez – Louis Vuitton”

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ sưu tập thời trang