BST thời trang Marc Jacobs Resort 2016

Đăng ngày:

Nhà thiết kế Marc Jacobs rất thích sự đột biến và bất ngờ trong những lần ra mắt các Bộ sưu tập thời trang của mình, nhưng anh đã không làm vậy trong BST Resort 2016.

Marc Jacobs - BST thời trang Resort 2016 - heading picture - elle việt nam

Những bộ váy thêu đính trang sức, áo len waffle-knit từ lông dê Kashmir, váy prom, hay những đôi giày f’ed-up… tất cả những gì định hình lên một thương hiệu thời trang Marc Jacobs từ xưa đến nay bỗng thay đổi 180o. Nhà thiết kế này rất thích sự đột biến và bất ngờ trong những lần ra mắt các bộ sưu tập thời trang của mình, nhưng anh đã không làm vậy trong BST Resort 2016. Lần này, Marc Jacobs đem lên sàn diễn tất cả những sản phẩm Resort đang được trưng bày tại cửa hiệu trên đường Mercer Street.

Đây chính là sự nâng cấp và đồng thời tiếp nối thành công từ BST mùa Thu trước đó với việc thay thế các vật liệu mỏng nhẹ và thoáng mát hơn, mang hơi hướng vui vẻ, trẻ trung và có đôi chút phá cách với sự xuất hiện của những chiếc khăn buộc đầu, những đôi giày point-toe Mary Jane và những đôi boot hầm hố.

Điều tạo nên sự đồng bộ xuyên suốt bộ sưu tập chính là chi tiết phụ kiện và phong cách trang điểm: những chiếc blazer, hoodies, áo len mỏng, jacket da, váy broderie anglaise, váy ren St. Gallen hay những chiếc váy lụa bóng được Marc Jacobs đính lên những viên pha lê to bản, những họa tiết chỉ thêu nổi cùng kiểu đục lỗ grommet. Sự tinh tế của những phụ kiện phối lên trang phục tạo nên ấn tượng mạnh và lâu dài cho người xem.

\

Xem thêm:

BST thời trang Gucci Resort 2016

BST thời trang Alexander McQueen Resort 2016

Bộ sưu tập Chanel chớm Thu 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

Nguồn: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more