Bộ sưu tập Carven Thu Đông 2014

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/08/2014 16:56:58

Giới thiệu đến người xem với 40 mẫu váy đầm với đủ kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng cùng những tone màu sắc trẻ trung, nổi bật, bộ sưu tập lần này của Carven phần nào khẳng định sự trưởng thành hơn trong kĩ thuật và khả năng sáng tạo của nhà thiết kế Guillaume Henry. Đáng chú ý nhất là những chi tiết cắt ghép hình ảnh in trên vải lấy cảm hứng từ trào lưu nghệ thuật Dada.

Mở màn show diễn là những bộ váy bằng vải len dày đi cùng với áo jacket ôm với điểm nhấn thắt lưng bản to, tạo dáng eo thanh tao cho người mặc. Phần vai áo được đệm cao, cổ áo tam giác đơn giản hoặc xếp nếp cong lạ mắt. Chi tiết góp phần tôn dáng và tăng vẻ gợi cảm trong các thiết kế này chính là ứng dụng khóa kéo mở tạo đường cut-out phía trước hoặc bên hông chân váy.

Họa tiết da báo vẫn “nóng” và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài ứng dụng trên phần cổ áo, túi áo và clutch cầm tay, áo khoác dài và chân váy bút chì cut out đi cùng giày cao gót họa tiết da báo tone sur tone – không lạ nhưng chắc chắn vẫn khiến không ít cô nàng mê thời trang xuýt xoa.

Cuối cùng, phải nhắc đến những hình ảnh in được cắt ghép lạ mắt trào lưu nghệ thuật Dada trên một số mẫu đầm theo. Các hình ảnh được lấy cảm hứng từ những tác phẩm nổi tiếng của nhiếp ảnh gia Blumenfeld, họa sĩ Picabia và nghệ sĩ Man Ray.

\

Xem thêm các bộ sưu tập Thu Đông 2014

Nhóm thực hiện

Diệu Trần thực hiện


Bộ sưu tập thời trang