Bộ sưu tập Lanvin Thu Đông 2014

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/05/2014 18:31:24

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Lanvin Thu Đông 2014 mang lại cho người xem những cảm xúc đan xen: khắc nghiệt và lãng mạn, quyến rũ và đáng yêu, điên rồ và thực tế.

Đứng trước áp lực của nền thời trang thế giới hiện nay, chỉ còn một số rất ít những nhà thiết kế tay nghề có khả năng sáng tạo và gout thẩm mỹ dám vượt ra ngoài giới hạn của những xu hướng và khái niệm thời trang đang rất phổ biến và thịnh hành. Alber Elbaz – giám đốc sáng tạo của Lanvin là một trong những số ít đấy. Các mẫu thiết kế của Lanvin mang lại cho người xem những cảm xúc đan xen: khắc nghiệt và lãng mạn, quyến rũ và đáng yêu, điên rồ và thực tế. Điều này được thể hiện rất rõ trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 lần này.

Tone màu chủ đạo là những màu tối như đen, xám, xanh navy và xanh olive. Các chất liệu vải cũng được ứng dụng rất da dạng trong các mẫu thiết kế khác nhau, tạo nhiều cảm giác mới mẻ cho người xem trong suốt show diễn. Chất liệu vải bố thô cứng xuất hiện trong phần đầu tiên với các mẫu đầm liền ngắn tối giản, áo khoác cách điệu có các đường viền chân tua rua xếp tầng hoặc bèo peplum.

Chất liệu da bóng nổi bật được ứng dụng trên hai chiếc đầm xòe xếp ly nhỏ có thắt lưng ngay eo, đi kèm với boot da màu đen và chiếc túi xách tua rua từng làm mưa làm gió một thời. Chất liệu silk mỏng và mịn màu navi, hồng phấn góp phần làm tăng sự nữ tính và quyến rũ cho các thiết kế đầm dài loe bồng bềnh, lả lướt.

Những phụ kiện đi kèm như nón rộng vành che khuất gần như toàn bộ khuôn mặt của mẫu, đôi găng tay dài cùng đôi giày bệt mũi nhọn càng làm tăng vẻ huyền bí và sang trọng cho các mẫu thiết kế của Lanvin.

Hình ảnh của những cô nàng flapper thập niên 20 bất ngờ xuất hiện vào phút chót qua các bộ váy ngắn có dây tua rua mảnh và dài được trang trí ở phần cổ, hai bên bả vai tạo sự uyển chuyển cho bộ trang phục qua mỗi bước đi. Sự tự do và phóng khoáng ngày nào của những cô gái flappers vì thế vẫn được giữ gìn trọn vẹn trong các thiết kế này của Lanvin.

\

Xem thêm Bộ sưu tập Lanvin Resort 2014

Xem thêm Bộ sưu tập Lanvin Thu Đông 2013: Help, Love, Happy

Nhóm thực hiện

Diệu Trần thực hiện


Bộ sưu tập thời trang