NTK Frederick Lee “nhuộm đỏ” sàn diễn thời trang Thu-Đông 2016

Đăng ngày:

”Nhà thiết kế của các ngôi sao TVB” – NTK Frederick Lee đến từ Singapore đã giới thiệu đến khán giả yêu thời trang thủ đô BST “Red” với cảm hứng từ đất nước Trung Hoa tại VIFW Thu-Đông 2016.

”Nhà thiết kế của các ngôi sao TVB” Frederick Lee đến từ Singapore đã giới thiệu đến khán giả yêu thời trang thủ đô BST “Red” với cảm hứng từ đất nước Trung Hoa. Là một trong những nhà thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á, NTK Frederick Lee tiếp tục giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Đặc biệt, vedette của show diễn – Quán quân Nguyễn Oanh – đã gây trầm trồ cho toàn bộ khán phòng với chiếc váy vàng óng đính nhiều chi tiết đá lấp lánh, cùng chiếc mão vàng khảm rồng mang hơi thở của các vị hoàng hậu thời phong kiến Trung Hoa. Ước tính, cả set đồ này đã nặng đến hơn 20kg.

NTK Frederick Lee "nhuộm đỏ" sàn diễn thời trang Thu-Đông 2016

Bộ sưu tập “Red” lấy cảm hứng từ chuyến đi đến miền phương Đông, nơi những giá trị và hương vị truyền thống phương Đông được thực hiện dưới cái nhìn hiện đại, đưa những họa tiết hoa tinh tế trên nhiều định dạng hòa hợp với những góc cạnh hùng vũ. NTK Frederick Lee đã sử dụng chất liệu lụa Trung Quốc, với những chi tiết được đính kết tỉ mỉ bằng tay với đá, pha lê cao cấp, và lông vũ.

Tiếp tục phát huy sở trường của mình là những thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo và phá cách, với những đường lượn eo bó chiết tôn đường cong cơ thể người mẫu trong phom dáng quen thuộc như đầm quây, cúp ngực, đuôi cá, và những thiết kế dạ hội thướt tha.

NTK Frederick Lee "nhuộm đỏ" sàn diễn thời trang Thu-Đông 2016 -ELLE VN

NTK Frederick Lee "nhuộm đỏ" sàn diễn thời trang Thu-Đông 2016 -ELLE VN

Bộ sưu tập “Red” đã kết thúc theo đúng truyền thống của các bộ sưu tập Haute Couture thông thường của NTK Frederick Lee với chiếc đầm vàng dài được thiết kế cầu kì với những chi tiết đính hạt đá lấp lánh, được diện bởi Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5 Nguyễn Oanh, gây ấn tượng mạnh với toàn bộ khán giả trong khán phòng. Nguyễn Oanh đã hoàn thành trọng trách của một vedette với chiếc mão vàng khảm rồng đính đá công phu, với sức nặng lên đến 10kg. Cộng thêm sức nặng của chiếc đầm dài hơn 2m, tổng khối lượng Nguyễn Oanh phải mang trên mình để truyền tải tinh thần cuối cùng của bộ sưu tập “Red” nặng đến gần 20kg. Là gương mặt người mẫu ưa thích của rất nhiều nhà thiết kế trong nước và quốc tế, Quán quân Nguyễn Oanh đã nhiều lần được giao đảm nhận vai trò vedette “nặng kí” này. Dù là những bộ trang phục cồng kềnh, dài thượt hay nặng cân, Nguyễn Oanh đều hoàn thành tốt vai trò của mình, truyền đạt đầy đủ tinh thần của nhà thiết kế đối với bộ trang phục.

NTK Frederick Lee "nhuộm đỏ" sàn diễn thời trang Thu-Đông 2016 -ELLE VN

Ở màn chào kết, Nguyễn Oanh quyền lực như một nữ hoàng thực thụ khi cả dàn mẫu đã ngồi quỳ xuống nhường bước cho “hoàng hậu” Nguyễn Oanh bước đi trong kiêu hãnh.

Có thể nói, ở vị trí một vị trưởng môn và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực couture, bộ sưu tập “Red” tiếp tục chứng tỏ khả năng cũng như vị trí hàng đầu của nhà thiết kế Frederick Lee trong nền thời trang quốc tế.

BST Thu-Đông 2016 của NTK Frederick Lee

Xem thêm

NTK Thủy Nguyễn gửi nỗi nhớ Hà Nội vào BST Thu-Đông 2016

BST thời trang Thu-Đông 2016 của Công Trí đẹp xuất thần

Devon Nguyen thổi hồn Việt vào chất liệu vải Huddersfield Cloth

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more