Bộ sưu tập Oscar de la Renta mùa Thu 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/03/2014 00:20:45

Ở độ tuổi 81, Oscar de la Renta vẫn tiếp tục làm những người yêu thời trang say đắm với gout thẩm mỹ ‘không bao giờ lỗi mốt’ của mình qua bộ sưu tập mùa Thu 2014.

Mở màn show diễn là hàng loạt thiết kế menswear như quần tây, coat-dress với chất liệu len sọc đứng, hay những mẫu áo sweater vải nỉ. Chi tiết peplum bất ngờ trở lại sàn runway mùa này trên viền chân áo và váy suit, điểm xuyết chút cầu kì nữ tính cho trang phục menswear.

Trung thành với hình ảnh quý phái của Oscar de la Renta, các bộ váy rời, áo jacket lông và đầm liền có thắt lưng được thiết kế với họa tiết răng cưa ngẫu nhiên màu trắng đen và chất liệu ren in hoa, góp phần làm cho những trang phục này càng trở nên sàng trọng. Điển hình nhất có thể kể đến là chiếc áo ren trắng Chantilly với trang trí hình hoa đen, phối cùng quần tuxedo và chiếc áo khoác len cashmere to, họa tiết đường vòng tròn ngẫu hứng.

Dường như chất liệu ren và những họa tiết in hoa lá đơn sắc xuất hiện dày đặt hơn trên các sàn diễn thời trang New York Thu Đông 2014. Bộ sưu tập của Oscar de la Renta cũng không là một ngoại lệ, ông tận dụng hai xu hướng này trong các mẫu đầm xòe và đầm dạ hội không tay ở cuối show diễn. Tua rua cũng được nhà thiết kế sử dụng bắt mắt trên hai mẫu đầm dài hình trụ màu trắng và nâu đồng.

\
Nhóm thực hiện

Diệu Trần thực hiện

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang