Bộ sưu tập Lacoste Thu Đông 2012

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/05/2014 12:00:00

Trong BST dành cho phụ nữ đã được NTK Felipe Oliveira Baptista – Lacoste giới thiệu, ngoài những dòng sản phẩm trang phục thiết yếu luôn có sẵn quanh năm, các mẫu mã gần đây nhất được thiết kế nhằm đáp ứng mọi sở thích của người dùng.

1

Feminine essentials
Dấu ấn Felipe Oliveira Baptista được dễ dàng nhìn thấy qua dòng sản phẩm áo khoác với veston siêu nhẹ có độn vải mềm và áo khoác dài có thắt lưng.

Colour shock
Chủ đề “Indian Summer” là sự pha trộn xu thế màu sắc tinh tế nhất. Chất liệu ngày càng phong phú đến kinh ngạc. Lụa có gợn sóng, loại có hạt nhuyễn,là sự hỗ tương của chất liệu vải truyền thống piqué. Trong chiếc áo choàng nổi bật, người phụ nữ Lacoste đã sẵn sàng để sải bước.

Luxury, dark & voluptuous
Các sắc màu mờ nhạt nhường cho sự xa hoa bừng nở. Chiếc áo phông quá khổ được thiết kế lại thành một chiếc áo tunic mặc với quần tây. Mang nhiều nét nữ tính hơn cả là sự ghép đôi của chiếc áo polo có cổ, mặc với chiếc váy có sọc nổi ôm sát thắt lưng. Thật là một sự thanh lịch hoàn hảo.

Tomorrow, winter
Trang phục dệt kim bằng chất liệu len hoặc vải cashemere, luôn mang sự hài lòng cho chúng ta với vô số kiểu dáng chuẩn mực. Một mùa Đông thực sự nơi Xứ sở Thần tiên!

\

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bộ sưu tập thời trang